Top 5 hạn mức thẻ tín dụng nội địa cao nhất Việt Nam hiện nay | MSB

  • 6 min read

Bạn đang có dự định làm thẻ tín dụng nhưng vẫn băn khoăn về hạn mức thẻ tín dụng nội địa? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm về hạn mức thẻ tín dụng nội địa để bạn có được lựa chọn của riêng mình.

Thẻ tín dụng nội địa và quốc tế luôn luôn là công cụ tài chính hữu hiệu cho những người thường xuyên phải thanh toán các loại hoá đơn hoặc giao tịch tài chính. Tuy nhiên, bạn đã biết rõ về cách sử dụng sản phẩm này hay hạn mức thẻ tín dụng nội địa tại Việt Nam? Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Hạn mức thẻ tín dụng và những yếu tố hạn mức thẻ tín dụng

Hạn mức tín dụng được xác định dựa trên hồ sơ đăng ký mở thẻ của bạn. Đây là số tiền tối đa bạn có thể sử dụng. Quy định hạn mức phụ thuộc vào chính sách riêng của từng ngân hàng và từng loại hình thẻ tín dụng, bạn có thể tham khảo trong quá trình đến các quầy giao dịch để làm thẻ.

Hạn mức thẻ tín dụng nội địa tại nước ta có thể lên đến 500 triệu đồng.

Ví dụ, hạn mức thẻ tín dụng nội địa tại nước ta có thể cung cấp hạn mức thẻ tối đa lên tới 500 triệu đồng.

tang han muc tin dung 2

Ai có thể sử dụng thẻ tín dụng hạn mức tối đa của một ngân hàng

Hiện nay, các ngân hàng Việt Nam lớn đều phát hành loại thẻ này. Điển hình như thẻ ACB Express, thẻ Sacombank Family, thẻ Nam Á Bank Cash Card, MSB Bank Platinum…đều sở hữu hạn mức thẻ tín dụng cao và rất được khách hàng ưa chuộng. Ưu điểm của thẻ tín dụng nội địa là:

Điều kiện làm thẻ đơn giản: Các ngân hàng cho phép công dân Việt Nam trên 18 tuổi có tài sản đảm bảo hoặc thu nhập trên 5 triệu đồng. Một số ngân hàng cho phép đăng kí thẻ tín dụng Mastercard không cần chứng minh thu nhập.

Hạn mức rút cao:  từ 50% hạn mức trở lên, thậm chí ngân hàng cho phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nội địa lên đến 100%, đây chính là một ví dụ điển hình của hạn mức thẻ tín dụng nội địa cao.

Rút tiền mặt miễn phí: Áp dụng cho tất cả máy ATM của ngân hàng phát hành thẻ. Phí rút tiền mặt ở ngân hàng thuộc hệ thống khác cũng không quá đắt đỏ.

Hưởng nhiều ưu đãi: Dành riêng cho thẻ tín dụng nội địa và thẻ ngân hàng đó nói chung cùng 45 ngày miễn lãi; Lãi suất thẻ tín dụng hấp dẫn; Các chương trình khuyến mãi đi kèm.

Bên cạnh hạn mức tín dụng cao, thẻ tín dụng MSB còn có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Thẻ tín dụng nội địa rất phù hợp cho người trẻ. Các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng này để tập thói quen sử dụng dịch vụ ngân hàng, tạo nên một lịch sử hoạt động tốt làmnền tảng  mở những thẻ tín dụng với hạn mức khổng lồ hơn.

Top 5 hạn mức thẻ tín cao nhất tại nước ta hiện nay

Hiện nay đa số các ngân hàng đều hỗ trợ mở thẻ tín dụng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì bạn có thể tham khảo top hạn mức thẻ tín dụng nội địa ở những ngân hàng được đánh giá cao bởi người tiêu dùng sau đây.

Ngân hàng VP Bank

Ưu điểm nổi bật là các loại hình thẻ tín dụng của VPbank rất đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng, ưu đãi hấp dẫn, nhiều khuyến mãi mua sắm, hạn mức cao, hoàn tiền hấp dẫn, phí thường niên thấp…

Ngân hàng Citibank

Các loại thẻ tín dụng được phát triển chính tại Citibank hiện nay bao gồm: Thẻ tín dụng Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi PremierMiles. So với các loại hình thẻ tín dụng trong nước, thẻ tín dụng của Citibank có mức phí thường niên cao hơn nhưng hạn mức tín dụng cũng cao hơn, thuộc top hạn mức thẻ tín dụng nội địa tại nước ta.

Ngân hàng Shinhanbank

Tương tự như các sản phẩm thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác, thẻ tín dụng Shinhan bank cũng được tích hợp nhiều ưu đãi về hoàn tiền, phí thường niên cũng như các ưu đãi đặc quyền khác. Tuy nhiên, lãi suất tín dụng của các sản phẩm thẻ này tương đối cao.

Ngân hàng HSBC

Tương tự với Citibank, Shinhan bank, thẻ tín dụng của HSBC cung cấp mức hạn mức cao, thanh toán linh hoạt trên toàn thế giới, tuy nhiên các mức phí, lãi suất tương đối cao.

Ngân hàng MSB

Thẻ tín dụng MSB sở hữu hạn mức cao lên tới 1 tỷ đồng. Khi sử dụng thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng đặc quyền tặng 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt kế hoạch tài chính với việc chuyển đổi giao dịch thanh toán; Rút tiền bất kỳ thành giao dịch trả góp; Tận hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% với các đối tác liên kết.

Thẻ còn có công nghệ bảo mật Chip EMV giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin Chủ thẻ, giảm thiểu tối đa gian lận sử dụng thẻ. Ngân hàng MSB miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày khi chủ thẻ thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Thẻ tín dụng của ngân hàng MSB có hạn mức tín dụng cao và nhiều tính năng nổi trội.

Như vậy, với những ưu điểm nói trên, bạn có thể thấy rằng thẻ tín dụng nội địa có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là các hạn mức thẻ tín dụng nội địa ở mức khá cao và hỗ trợ người dùng đến mức tối đa. Hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu của bạn trước khi làm và cố gắng trở thành người “nợ tốt” để mở được những chiếc thẻ tín dụng hấp dẫn hơn.

#Vaynhe.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.