Một số công nhân có thu nhập thấp ở tiểu bang này có thể nhận được khoản thanh toán kích thích $ 600

  • 5 min read

Quốc kỳ Oregon tung bay trước bầu trời đầy nắng.

Nguồn ảnh: Getty Images

Một số cư dân Oregon sẽ nhận được khoản thanh toán kích thích $ 600 một lần. Tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được séc.


Những điểm chính

  • Các hộ gia đình có thu nhập thấp đủ điều kiện ở Oregon sẽ nhận được khoản thanh toán kích thích $ 600 một lần.
  • Các khoản thanh toán có thể đến ngay trong tháng 6 này.

Khi đại dịch tiếp tục xảy ra và chi phí hàng ngày tiếp tục tăng do lạm phát, nhiều hộ gia đình tự hỏi liệu họ có thể mong đợi các biện pháp giảm kích thích bổ sung hay không. Một số cư dân Oregon có thể nhận được khoản thanh toán bằng séc kích thích $ 600 ngay sau mùa hè này. Đây là những gì bạn cần biết.

Nhiều cá nhân và gia đình vẫn đang phải vật lộn để vượt lên sau khi bị hủy hoại tài chính do đại dịch. Điều này đặc biệt đúng đối với những người lao động có thu nhập thấp, những người là một bộ phận quan trọng của nền kinh tế – đặc biệt là trong những ngày đầu của đại dịch.

Khi chi phí hàng ngày tăng cao, bạn có thể cảm thấy không thể giải quyết được khoản nợ hiện có hoặc bắt đầu dành thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm. Vì lý do này, nhiều người cảm thấy bế tắc trong tình hình tài chính hiện tại của họ. Rất may, một số công nhân có thu nhập thấp ở Oregon có thể được trợ giúp thêm về tài chính trong những tháng tới.

Các nhà lập pháp tiểu bang gần đây đã thông qua một dự luật sẽ cung cấp các khoản thanh toán 600 đô la một lần cho những cư dân đủ điều kiện. Những khoản thanh toán kích thích này có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với nhiều người dân Oregon đang tiếp tục gặp khó khăn về tài chính.

Những cư dân này đủ điều kiện để nhận được 600 đô la kiểm tra kích thích

Bạn đang tự hỏi liệu bạn có đủ điều kiện để nhận được khoản tiền kích thích 600 đô la không?

Những cư dân đủ điều kiện và yêu cầu Tín dụng Thuế Thu nhập Thu nhập trên tờ khai thuế thu nhập cá nhân năm 2020 của họ sẽ đủ điều kiện. Ngoài ra, những người nộp tờ khai thuế năm 2020 sửa đổi trước ngày 15 tháng 4 năm 2022 sẽ đủ điều kiện để nhận thanh toán.

Theo Sở Doanh thu Oregon (DOR), ước tính có khoảng 250.000 hộ gia đình sẽ đủ điều kiện. Thanh toán sẽ được phân phối thông qua DOR. Số tiền này sẽ đến từ chương trình Quỹ Phục hồi Tài chính của Tiểu bang như một phần của Đạo luật Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ.

Khi nào cần thanh toán

Các khoản thanh toán sẽ được gửi đi trong những tháng tới.

Luật pháp đứng ở đâu? Dự luật đã được Hạ viện thông qua vào ngày 2 tháng 3 với tỷ lệ 42-16 phiếu. Ngày hôm sau, Thượng viện thông qua dự luật với tỷ số 23-2. Bây giờ, nó đang chờ chữ ký từ Thống đốc Kate Brown để trở thành luật.

Cư dân Oregon đủ điều kiện sẽ không bị yêu cầu điền đơn. Thay vào đó, cư dân có thể mong đợi các khoản thanh toán tiền gửi trực tiếp hoặc séc ngay sau tháng 6 năm nay. Hy vọng rằng những hoạt động kiểm tra này sẽ mang lại tác động tích cực đến nhiều hộ gia đình.

Nếu bạn vẫn đang phục hồi tài chính sau đại dịch, bạn không đơn độc.

Cần phải cập nhật bất kỳ nỗ lực cứu trợ nào chẳng hạn như luật ở trên. Đảm bảo tận dụng mọi khoản viện trợ dành cho bạn. Mỗi đô la tăng thêm sẽ tăng lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo hoặc hướng dẫn bổ sung để cải thiện tình hình tài chính của mình, hãy xem các nguồn tài chính cá nhân của chúng tôi.

Thẻ tín dụng hàng đầu xóa sổ lãi suất vào năm 2023

Nếu bạn có nợ thẻ tín dụng, hãy chuyển khoản đó vào thẻ chuyển số dư hàng đầu này đảm bảo cho bạn APR giới thiệu 0% vào năm 2023! Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả phí hàng năm. Đó chỉ là một vài lý do tại sao các chuyên gia của chúng tôi đánh giá thẻ này là một lựa chọn hàng đầu để giúp kiểm soát khoản nợ của bạn. Đọc toàn bộ bài đánh giá của The Ascent miễn phí và áp dụng chỉ trong 2 phút.

Vaynhe.vn Team

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.