Nó có khả thi không? Các Khoản Thanh Toán Tín Dụng Thuế Trẻ Em Được Tăng Cường Hàng Tháng Có Được Gia Hạn Không?

  • 6 min read

Em bé nắm tay và bố mỉm cười với cánh tay của mình mở rộng trong nền

Nguồn ảnh: Getty Images

Đừng bao giờ nói không bao giờ khi nói đến CTC.


Những điểm chính

  • Cũng giống như các khoản thanh toán CTC hàng tháng đã chết, đối tượng đã được hồi sinh.
  • Các khoản thanh toán hàng tháng liên tục sẽ ảnh hưởng đến phần lớn các gia đình Mỹ có trẻ em.

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng các khoản thanh toán Tín dụng Thuế cho Trẻ em mở rộng hàng tháng đã chết hơn so với disco, thì khả năng các khoản thanh toán hàng tháng được tăng cường đã hồi sinh.

Trong vài tháng qua, Thượng nghị sĩ Mitt Romney đã âm thầm thực hiện một kế hoạch mới mà ông tin rằng các đồng chí Cộng hòa của mình có thể ủng hộ. Romney – thường được coi là một người có tiếng nói hợp lý trong phòng – cũng đã nói chuyện với các đảng viên Đảng Dân chủ về đề xuất này.

Đạo luật An ninh Gia đình

Kế hoạch này được gọi là “Đạo luật An ninh Gia đình”. Theo trang web của Thượng nghị sĩ Romney, nó liên quan đến việc hiện đại hóa hỗ trợ của liên bang cho các gia đình bằng cách gửi tiền trợ cấp hàng tháng vào tài khoản ngân hàng của các gia đình trên khắp đất nước. Nó cũng sẽ “hỗ trợ các gia đình trong thời kỳ mang thai, thúc đẩy hôn nhân, và cung cấp đối xử bình đẳng cho cả cha mẹ đi làm và ở nhà.”

Đạo luật An ninh Gia đình kêu gọi $ 350 một tháng cho trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi và $ 250 một tháng cho trẻ em từ 6 đến 17. Bạn sẽ nhận thấy rằng điều này làm tăng tổng tín dụng thuế trẻ em cho một trẻ nhỏ lên $ 4,200; đối với trẻ em từ 6 đến 17 tuổi, khoản tín dụng vẫn là 3.000 đô la.

Theo Romney, “Các gia đình Mỹ đang phải đối mặt với căng thẳng tài chính lớn hơn, tồi tệ hơn bởi đại dịch COVID-19, và tỷ lệ kết hôn và sinh ở mức thấp nhất mọi thời đại.”

Thượng nghị sĩ tiếp tục nói rằng Hoa Kỳ đã không cải cách toàn diện hệ thống hỗ trợ gia đình của họ trong gần 30 năm và nền kinh tế đang thay đổi đã khiến hàng triệu người bị tụt hậu. Romney cũng tuyên bố rằng Đạo luật An ninh Gia đình sẽ cung cấp cho các gia đình sự an toàn hơn mà không làm tăng thêm thâm hụt liên bang.

Hỗ trợ bằng chứng tạo ra sự khác biệt

Kế hoạch Giải cứu người Mỹ năm 2021 của Tổng thống Biden đã thành công rực rỡ, cung cấp cho người Mỹ vòng quỹ kích thích thứ ba trị giá lên tới 1.400 USD. Dự luật cũng mở rộng Tín dụng Thuế cho Trẻ em, tăng khoản tín dụng lên đến 1.600 đô la (từ 2.000 đô la lên 3.600 đô la) và gửi các khoản thanh toán hàng tháng là 300 đô la hoặc 250 đô la một tháng, tùy thuộc vào độ tuổi của đứa trẻ đủ điều kiện. Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ không chỉ giúp đưa hàng triệu người thoát khỏi nghèo đói trong một thời gian mà còn cho phép các gia đình có khả năng thanh toán hóa đơn, mua thuốc cần thiết và đổ đầy thức ăn vào tủ đựng thức ăn của họ.

Nó sẽ hoạt động như thế nào

Nếu được thông qua, đây là cách Đạo luật An ninh Gia đình được đề xuất hoạt động:

  • Ngưỡng thu nhập để thanh toán sẽ là 200.000 đô la cho những người khai thác đơn lẻ và 400.000 đô la cho những người khai thác chung. Quyền lợi sẽ được giảm đi $ 50 cho mỗi $ 1.000 trên Tín dụng Thuế Trẻ em hiện tại.
  • Phụ huynh có thể đăng ký để nhận trợ cấp bốn tháng trước ngày sinh của đứa trẻ mới, với khoản thanh toán hàng tháng tối đa là $ 1,250 cho mỗi gia đình.
  • Chương trình sẽ dành cho trẻ em có số An sinh Xã hội (SSN) bắt buộc.
  • Theo văn phòng của Romney, kế hoạch này loại bỏ các hình phạt về hôn nhân.
  • Thành phần phụ thuộc vào người lớn của Tín dụng thuế thu nhập kiếm được (EITC) sẽ được duy trì riêng biệt để đảm bảo rằng không gia đình nào kiếm được ít hơn EITC ở hình thức hiện tại.

Đây là cách nó sẽ được thanh toán cho

Văn phòng của Romney nói rằng chi tiêu hiện tại cho Tín dụng Thuế Trẻ em và EITC lên tới 188 tỷ đô la, và kế hoạch của anh ta sẽ tiêu tốn 254 tỷ đô la. Để bù đắp khoản thiếu hụt 66 tỷ đô la, ông đề xuất những điều sau:

Chi tiêu

Tiết kiệm hàng năm

Xóa bỏ tình trạng chủ hộ

16,5 tỷ đô la

Loại bỏ Tín dụng Chăm sóc Trẻ em và Người phụ thuộc

4,7 tỷ đô la

Loại bỏ Hỗ trợ Tạm thời cho Gia đình Khó khăn (TANF)

16,5 tỷ đô la

Thay đổi tình trạng đủ điều kiện cho Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP

3,1 tỷ đô la

Xóa bỏ khoản khấu trừ thuế của Tiểu bang và Địa phương (SALT)

25,2 tỷ đô la

Tổng hàng năm

66 tỷ đô la

Nguồn dữ liệu: Văn phòng Thượng nghị sĩ Mitt Romney

Đọc thêm: Trả tiền trông trẻ? Có thể có tới 8.000 đô la đến theo cách của bạn

Đạo đức của câu chuyện có thể là “không bao giờ nói không bao giờ.” Khoảnh khắc chúng tôi xoay quanh những gì sắp xảy ra ở Washington, một cái gì đó mới sẽ xuất hiện. Phong trào mở rộng Tín dụng Thuế Trẻ em được đẩy mạnh đã bị đình trệ trong một thời gian, nhưng có lẽ kế hoạch của Romney sẽ khiến các cuộc đàm phán tiếp tục diễn ra. Điều đó chỉ có thể mang lại lợi ích cho những người phụ thuộc vào các khoản thanh toán được tăng cường đó trong năm qua.

Thẻ tín dụng hàng đầu xóa sổ lãi suất vào năm 2023

Nếu bạn có nợ thẻ tín dụng, hãy chuyển khoản đó vào thẻ chuyển số dư hàng đầu này đảm bảo cho bạn APR giới thiệu 0% vào năm 2023! Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả phí hàng năm. Đó chỉ là một vài lý do tại sao các chuyên gia của chúng tôi đánh giá thẻ này là một lựa chọn hàng đầu để giúp kiểm soát khoản nợ của bạn. Đọc toàn bộ bài đánh giá của The Ascent miễn phí và áp dụng chỉ trong 2 phút.

Vaynhe.vn Team

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.