Vay tiền nhanh

Lãi Suất Ưu Đãi

Mục đích vay

Hình thức vay

Ngân Hàng Hỗ Trợ

Sản phẩmLãi suất (năm)Vay tối đaThu nhập tối thiểuHình thức vayLiên hệ

Vậy vay tiền nhanh được hiểu như thế nào?

Vay tiền nhanh trong ngày là 1 dạng vay tín chấp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay bất cứ thứ gì. Có 1 số trường hợp vay thế chấp tài sản, nhưng để hoàn thành thủ tục thế chấp 1 tài sản nào đó thường khá lâu làm chậm mất tiến độ vay, các tổ chức sẽ không làm điều này vì vô hình chung đã mất đi tính “nhanh” rồi.

Vay tiền nhanh có hình thức và quy trình xét duyệt khá đơn gianr và nhanh chóng chỉ cần CMND và các thủ tục bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày hôm đó nếu thủ tục không có gì trục trặc. Một số tổ chức chỉ cần điền thông tin đăng ký online là hồ sơ sẽ được xét duyệt nhanh chóng.

Các hình thức vay tiền nhanh

Vay tiền qua App

Vay tiền nhanh qua app là hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND mà khách hàng chỉ cần tại ứng dụng cho vay trên CHPlay hoặc App Store và cài đặt vào điện thoại để đăng ký vay.

Vay tiền qua website

Vay tiền nhanh trên website là khách hàng truy cập trực tiếp trang website của đơn vị cho vay để tiến hành đăng ký với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Vay tiền nhanh chóng theo chỉ dẫn có sẵn
 • Không bị xâm nhập thông tin cá nhân
 • Phàn hồi từ đội ngũ tư vấn kịp thời
 • Giải quyết hồ sơ vay nhanh chóng

Vay tiền tại các công ty tài chính

– Ưu điểm:

Nhận tiền ngay sau khi nộp đủ hồ sơ

Hồ sơ gồm các giấy tờ đơn giản

Có nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay nên khách hàng có nhiều lựa chọn

Nhân viên có thể hỗ trợ vay vốn tận nhà

– Nhược điểm:

Lãi suất cho vay cao

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Vay tiền nhanh bằng CMND là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký nhất hiện nay, chỉ cần CMND khách hàng có thể được hỗ trợ với hạn mức vay tối đa lên tới 15 triệu đồng. Điều kiện vay vốn:

 • Công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60
 • Có Chứng minh thư/thẻ căn cước không rách, rõ số
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Các gói vay tiền nhanh chỉ cần CMND thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi 0% lãi suất, không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập cũng như thẩm định tại nhà.

Vay Tiền Nhanh 24/24 Bằng Cavet Xe

Vay tiền nhanh bằng cavet xe máy là gói vay áp dụng cho khách hàng có xe máy muốn vay vốn nhưng không muốn cầm cố xe. Hạn mức gói vay tiền xe máy linh hoạt từ 500k – 50 triệu đồng, thời gian trả góp từ 1 – 36 tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Hồ sơ vay nhanh bằng cavet xe bao gồm CMND/CCCD + Cavet xe máy chính chủ.

Vay Nhanh Bằng Sim Viettel

Chỉ cần đứng tên sim Viettel chính chủ trên 12 tháng, khách hàng dễ dàng được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với hạn mức tối đa lên tới 30 triệu đồng. Khách hàng vay theo sim không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản, không cần thế chấp Sim.

Các giấy tờ cần thiết:

 • CMND/CCCD (bản photo có bản gốc đối chứng)
 • Sổ hộ khẩu/KT3 (bản photo có bản gốc đối chứng)
 • Sim Viettel chính chủ.

Các điều kiện và thủ tục vay tiền nhanh

Điều kiện

Không phải ai cũng được ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiền, đặc biệt là vay tiền nhanh. Tổ chức cho vay sẽ dựa trên uy tín cá nhân và đơn vị công tác của bạn để xem xét có cho bạn vay không.

Vì vậy nếu muốn vay tiền nhanh, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Có thu nhập thường xuyên, ổn định đảm bảo khả năng trả nợ

Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào

Đủ độ tuổi để vay vốn (Thường từ 22 – 60 tuổi)

Các yêu cầu khác theo quy định của tổ chức cho vay

ĐẶC BIỆT :

– Khi VAY ONLINE điều kiện xét duyệt cũng dễ hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân như: Số điện thoại, số CMND, tình trạng hôn nhân, thu nhập… Tổ chức cho vay sẽ dựa trên các thông tin bạn cung cấp để xem xét phê duyệt mức vay phù hợp.

Thủ tục

Để quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của tổ chức cho vay.

Một bộ hồ sơ vay tiền nhanh bao gồm các giấy tờ chính sau:

CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực

Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, Quyết định bổ nhiệm…

Một số hóa đơn, hợp đồng như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Các giấy tờ khác theo quy định của tổ chức cho vay

Việc bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn rất quan trọng. Hồ sơ càng đầy đủ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đi lại và nhanh chóng nhận được số tiền mình muốn vay.

Ưu điểm và nhược điểm của vay tiền nhanh

Ưu Điểm Vay Tiền Nhanh Bằng CMND

Hồ Sơ Đơn Giản Giải Ngân Nhanh Chóng

Vay tiền nhanh 24/7 yêu cầu hồ sơ cực kỳ đơn giản, chỉ cần khách hàng CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ là đủ điều kiện vay vốn.

Sau khi hồ sơ được cập nhật, hệ thống xét duyệt tự động chỉ mất từ 5 phút – 15 phút để xét duyệt khoản vay dựa trên lịch sử tín dụng CIC và giải ngân ngay sau đó.

Hỗ Trợ Khách Hàng Nợ Xấu

Nhiều khách hàng thắc mắc nợ xấu có đăng ký vay tiền nhanh được không thì câu trả lời là CÓ, đây là một ưu điểm mà các hình thức vay tiền ngân hàng không thể đáp ứng được.

Hạn Mức Vay Linh Hoạt

Hạn mức vay nhanh online trong ngày linh hoạt từ 500k – 15 triệu đồng giúp khách hàng giải quyết được bài toán tài chính khi có nhu cầu mua sắm, thanh toán hóa đơn, đóng học phí…

Đơn Vị Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Uy Tín

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh đều được cấp phép và minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ, thời gian vay vốn do đó hoàn toàn uy tín và khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký vay.

Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp

Vay tiền nhanh 0% lãi suất lần vay đầu cho khách hàng mới là chương trình ưu đãi mà hầu hết các ứng dụng cho vay đang áp dụng hiện nay. Nếu tận dụng tốt lợi thế này khách hàng có thể giải đáp bài toán tài chính trong thời gian ngắn mà không lo về lãi suất.

Nhược điểm Khi Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày

Bên cạnh các ưu điểm thì vay tiền nhanh cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Lãi suất cao hơn khi vay ngân hàng
 • Hạn mức vẫn còn khá thấp chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng vay để kinh doanh ….
 • Thời gian trả góp ngắn có thể gây nên áp lực trả nợ cho người vay
 • Giới hạn độ tuổi cho vay ở mức từ khoảng 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Một số web, đơn vị cho vay không chấp nhận khách hàng có nợ xấu

Hướng dấn vay tiền nhanh

Bước 1. Điền Thông Tin Đăng Ký

Lựa chọn một hoặc nhiều các đơn vị cho vay được giới thiệu trong bài viết, nhấp vào nút đăng ký. Lựa chọn khoản vay từ 500k – 15 triệu đồng và thời gian trả góp phù hợp với mục đích vay vốn và khả năng tài chính của bạn. Hoàn thành đầy đủ hồ sơ đăng ký bao gồm thông tin cá nhân, nơi ở, công việc, thu nhập, số điện thoại tham chiếu và CMND. Lưu ý: CMND/CCCD chỉ áp dụng bản gốc và thông tin điền hồ sơ phải khớp với trên CMND.

Bước 2. Xét Duyệt Hồ Sơ

Ngay sau khi khách hàng hoàn thành việc đăng ký hồ sơ vay vốn, hệ thống sẽ mất 5 – 30 phút để xét duyệt khoản vay. Một số trường hợp khách hàng sẽ được nhân viên thẩm định gọi điện trực tiếp để thẩm định hoặc yêu cầu bổ sung thông tin còn thiếu. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo khoản vay được giải ngân.

Bước 3. Giải Ngân Khoản Vay

Thông thường, khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt và thông tin tài khoản hoàn toàn chính xác. Lưu ý: khách hàng chỉ được cung cấp tài khoản chính chủ, nếu chưa có thì hãy nhanh chóng ra bất kỳ ngân hàng Vietcombank, ACB, Techcombank… để mở cho mình một tài khoản nhé.

Bước 4. Thanh Toán Hợp Đồng

Khi gần đến ngày thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được SMS nhắc nhở hoặc cuộc gọi từ nhân viên CSKH. Khách hàng có thể đóng trước ngày đến hạn 2 – 3 ngày để hệ thống có thể cập nhật đúng. Ngoài ra cũng có thể tất toán hồ sơ trước hạn để tăng điểm tín dụng và được áp dụng chương trình khuyến mãi cho những lần vay sau.

Các ứng dụng vay tiền nhanh được mọi người tin dùng nhất hiện nay

Vay tiền nhanh FlastMoney(MoMo.vn)

Vay nhanh – FastMoney là dịch vụ tài chính hiện đại cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng. FastMoney được phát triển bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (Easy Credit), kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech. Bạn có thể đăng ký và sử dụng FastMoney ngay trên nền tảng Ví MoMo.

Senmo – Vay Tiền Nhanh Chóng

Senmo được phát triển bởi CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM, có trụ sở đặt tại Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Senmo là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh bằng chứng minh thư được đánh giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam khi áp dụng công nghệ Fintech giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng trong ngày. Tương tự các app vay tiền nhanh khác, Senmo áp dung ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu tiên dành cho khách hàng mới.

Money Cat – Vay Tiền Nhanh Bằng CMND

Money Cat là ứng dụng vay tiền nhanh 24/7 thuộc CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP có trụ sở đặt tại Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Money Cat là dịch vụ vay nhanh trong ngày hoàn toàn hợp pháp, khách hàng được hỗ trợ vay với hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND chỉ cần CMND và giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được xét duyệt. Bên cạnh đó, với khách hàng vay lần đầu tại Money Cat được áp dụng chính sách 0% lãi suất, miễn phí dịch vụ trong 10 ngày đầu tiên.

Doctor Đồng – Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Doctor Đồng là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – là một trong những công ty hỗ trợ vay online đầu tiên tại Việt Nam.

Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay từ 500k đến 10 triệu tuy nhiên ở lần vay đầu tiên hạn mức duyệt vay tối đa chỉ 4 triệu đồng. Khi đăng ký vay tiền siêu nhanh tại Doctor Đồng, khách hàng được áp dụng chương trình lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên chỉ cần CMND.

 

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng vay tiền nhanh 

Vay Tiền Nhanh Bằng Chứng Minh Thư Có Được Không?

Được, rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND như Tamo, momo, Senmo …

 

Điều kiện vay tiền nhanh 24/24 là gì?

Điều kiện vay tiền nhanh online bao gồm:

 

CMND/CCCD

Thông tin cá nhân

Thông tin tài khoản ngân hàng/thẻ ATM

Hạn mức vay tiền nhanh là bao nhiêu?

Các trang web/ app vay tiền nhanh online hỗ trợ vay từ 500.000 VND – 15.000.000 VND.

Thời gian trả góp hợp đồng vay tiền nhanh trong bao lâu?

Thời gian vay tối thiểu là 180 ngày và tối đa là 12 tháng

Vay Tiền Nhanh Qua App Có Lừa Đảo Không?

Các app vay tiền nhanh đều công khai minh bạch lãi suất vay, phí dịch vụ do đó khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký.

Các ứng dụng vay tiền nhanh chỉ cần CMND được đánh giá uy tín bởi:

Công khai minh bạch, rõ ràng: số tiền, phí dịch vụ( nếu có)

Hỗ trợ cho tất cả đối tượng: hạn mức vay tiền trong ngày từ 1 – 15 triệu.

Hồ sơ đơn giản, hệ thống xét duyệt tự động nên rất nhanh chóng.

Nợ Xấu Có Vay Nhanh Được Không?

Được, các app vay tiền nhanh chấp nhận hỗ trợ khách hàng nợ xấu. Tuy nhiên chỉ hỗ trợ với khách hàng nợ xấu nhóm 1 – nhóm 3 và có lý do chính đáng hoặc đã trả hết nợ.

 

Những lưu ý khi vay tiền nhanh

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Khi vay vốn nhiều người chỉ mong nhanh nhận được tiền mà vội vàng ký kết hợp đồng. Trong khi đó, hợp đồng vay vốn là căn cứ pháp lý đẻ người vay và tổ chức cho vay thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Nếu trong hợp đồng vay vốn có những ràng buộc mà bạn phải thực hiện, trong khi bạn lại không hiểu rõ điều đó thì bạn phải làm như thế nào? Thậm chí có những điều khoản bất lợi cho bạn nhưng khi bạn đã đặt bút ký thì đều phải thực hiện đúng như cam kết.

Vì vậy, hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, vì đó là quyền lợi và nghĩa vụ của bạn phải thực hiện. Có điều gì không hiểu phải hỏi rõ lại người tư vấn cho bạn. Phải đảm bảo bạn đã hiểu đúng, hiểu đủ, hiểu rõ những điều khoản trong hợp đồng thì mới ký tên.

H3:Hiểu rõ về lãi suất vay

Nhiều tổ chức cho vay với lãi suất rất thấp. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ cố định trong một khoảng thời gian nhất định. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ tự động điều chỉnh theo chính sách của tổ chức cho vay.

Vì vậy, bạn cần hỏi rõ nhân viên, lãi suất tính cho khoản vay của bạn là cố định hay được điều chỉnh, cố định trong bao lâu, điều chỉnh lãi suất theo biên độ nào? Từ đó bạn có thể tính toán khoản vay hợp lý.

Vay với hạn mức hợp lý

Bạn nên tính toán thật kỹ trước khi quyết định vay bao nhiêu vì ngoài tiền lãi phải trả hàng tháng bạn còn phải dành tiền để chi trả những chi phí sinh hoạt hàng ngày, đồng thời phải dự phòng tiền cho những rủi ro có thể xảy ra như ốm đau, bệnh tật…

Theo các chuyên gia tài chính thì bạn chỉ nên vay tối đa 15% tổng thu nhập mỗi tháng, tránh vay quá nhiều rất dễ bị áp lực và vỡ nợ.

Khi bạn đang có những dự định cần triển khai, thực hiện nhanh mà chưa có vốn thì vay tiền nhanh là giải pháp tốt nhất nếu bạn không thể vay tiền từ người thân hay bạn bè.

Kết Luận

Các ứng dụng vay tiền nhanh trong bài viết đã được tổng hợp dựa trên ý kiến đánh giá của khách hàng và các tiêu chí như sự đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất thấp. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích và mang lại giải pháp giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn.

Tắt        
Đăng Ký Vay