Vay tiền online

Lãi Suất Ưu Đãi

Mục đích vay

Hình thức vay

Ngân Hàng Hỗ Trợ

Sản phẩmLãi suất (năm)Vay tối đaThu nhập tối thiểuHình thức vayLiên hệ

App Vay Tiền Online Uy Tín Siêu Nhanh 24/24 Chỉ CMND Lãi Suất 0%

Vay tiền online hỗ trợ giải pháp tài chính nhanh trong ngày với hạn mức vay vốn từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ chỉ với CMND, giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi phê duyệt khoản vay. Cùng tìm hiểu các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay qua nội dung bài viết này.

Vay Tiền Online Là Gì?

Vay tiền online (vay tiền qua app) là một hình thức vay không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Là một hình thức cho vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân. Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các website, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng phổ biến trên điện thoại di động.

Các app vay tiền online mới hỗ trợ khoản vay có hạn mức linh hoạt từ 500k – 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản, hồ sơ thẩm định nhanh chỉ 5 – 30 phút và giải ngân ngay sau đó.

Để đăng ký vay online khách hàng chỉ cần tải ứng dụng, điền đầy đủ thông tin và cập nhật CMND/CCCD để được thẩm định và giải ngân.

Vay tiền theo truyền thống và vay tiền online có gì khác biệt?

Về định nghĩa, vay theo kiểu truyền thống là hình thức vay mà người có nhu cầu sẽ đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để hỏi về thủ tục vay, sau đó chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp lại hồ sơ cho giao dịch viên, sau đó chờ kết quả báo về. Những thủ tục giấy tờ cần thiết sẽ do phía ngân hàng yêu cầu, mức lãi suất và thời hạn vay sẽ được hai bên thỏa thuận kỹ càng. Tức là mọi bước vay đều phải thực hiện trực tiếp tại chi nhánh/trụ sở ngân hàng.

Ngược lại, khi vay online, người đi vay không cần đến quầy giao dịch mà thực hiện toàn bộ việc đăng ký vay qua các nền tảng online như trang web, ứng dụng của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Nếu hồ sơ vay được thông qua, phía ngân hàng sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Việc thanh toán cũng dễ dàng hơn với phương pháp chuyển khoản.

Tức là 2 hình thức này chủ yếu khác nhau ở hình thức thực hiện giao dịch. Như vậy, bạn có thể thấy việc vay online hoàn toàn tiện lợi hơn, đặc biệt là trong thời đại sống nhanh như hiện nay. Tuy nhiên, các khoản vay tiền online cũng có một số đặc điểm khác như:

– Không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay.

– Người đi vay online thường cần khoản vay trong thời gian gấp, số tiền vay không quá lớn và thời gian vay ngắn.

– Mức lãi suất vay online thường cao hơn so với vay theo kiểu truyền thống vì phía cho vay không nhận được khoản đảm bảo cho khoản vay của mình.

Việc vay tiền trực tuyến có thủ tục dễ thực hiện, không yêu cầu quá cao về điều kiện của người vay, giải ngân nhanh chóng nên thường được nhiều người lựa chọn. Vay tiền online phù hợp với các mục đích mua sắm, tiêu dùng hằng ngày. Ngược lại, vay tiền kiểu truyền thống thích hợp với những người cần khoản vốn lớn để đầu tư, kinh doanh, khởi nghiệp hơn.

Tuy nhiên, khi đi vay trực tuyến, bạn vẫn có thể lựa chọn hạn mức vay mong muốn, được cung cấp đầy đủ những thông tin về ngày thanh toán khoản vay, các khoản phí liên quan, cách trả nợ, mức lãi suất…. giống như vay kiểu truyền thống tại ngân hàng. Bạn nên chú ý lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân.

App Vay Tiền Là Gì?

App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay online được cài đặt trên điện thoại di động (smartphone) bằng cách tải về từ CHPlay (đối với điện thoại dùng Hệ điều hành Android) và AppStore (với điện thoại dùng hệ điều hành IOS).

App vay tiền online thường được các đơn vị hỗ trợ cho vay phát triển song song với phiên bản đăng ký trên website.

Vay tiền qua app là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký vì tính thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình xét duyệt, giải ngân.

Điều Kiện Vay Tiền Online

Về độ tuổi: thông thường độ tuổi được vay tiền là từ 18 – 60, hoặc từ 21 – 60 tuổi. …

Về quốc tịch: Bạn phải là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước.

Giấy tờ tùy thân cần có là CMND hoặc căn cước công dân còn giá trị sử dụng.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Online Bằng CMND

Mặc dù mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd được rất nhiều khách hàng đăng ký và nhiều đơn vị tham gia vào thị trường cho vay vì những ưu điểm của nó.

Vay Tiền Online Uy Tín

Các ứng dụng/trang web vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay online uy tín có giấy phép và công khai về lãi suất, phí dịch vụ.

Khi đăng ký vay online nhanh, khách hàng được tư vấn kỹ về lãi suất vay vốn, phí giới thiệu và các loại phí khác. Khi khách hàng đồng ý, khoản vay mới được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Nợ xấu có vay tiền online được không? Câu trả lời là Có. Các app vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay, không phải là ngân hàng do vậy không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lịch sử tín dụng CIC.

Do vậy, khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online chuyển khoản tại các ứng dụng vay online 24/24.

Hồ Sơ Vay Online Đơn Giản

Hồ sơ đơn giản là một lợi thế khi đăng ký vay tiền trực tuyến, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký vay.

Chỉ cần 5 – 15 phút hoàn thành hồ sơ đăng ký vay online trên điện thoại khách hàng sẽ được thẩm định khoản vay với hạn mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Nếu so sánh với các hình thức vay truyền thống, vay tiền online trong ngày có một số ưu điểm như:

 •   Thời gian đăng ký và thẩm định hồ sơ diễn ra nhanh chóng.
 •   Giải ngân siêu tốc ngay trong ngày kể từ khi hồ sơ được xét duyệt.
 •   Thủ tục vay thực hiện 100% online, không cần đi lại hay mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt.
 •   Hồ sơ đơn giản thông thường bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực và sổ hộ khẩu.
 •   Không cần thẩm định hay thế chấp tài sản.

Nhiều Đơn Vị Hỗ Trợ Vay Tiền Online Lãi Suất 0%

Vay online lãi suất 0% là chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu hoặc khách hàng có lịch sử trả nợ tốt.

Khách hàng chỉ cần đóng số tiền gốc và phí dịch vụ nếu có khi đến hạn thanh toán.

Nhược Điểm Khi Vay Tiền Online

Bên cạnh những lợi thế khi vay tiền online khách hàng cũng nên cân nhắc vì một số khuyết điểm dưới đây.

Lãi suất vay online cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì đặc thù hình thức vay online không yêu cầu chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp và hoàn toàn không thẩm định tại nhà.

Hạn mức vay tiền online tối đa 10 triệu đồng vẫn còn thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh.

Thời gian vay online dao động từ 7 ngày – 3 tháng có thể trở thành áp lực tài chính nếu khách hàng không chuẩn bị đủ tiền khi đến hạn thanh toán.

Mục đích của gói vay nóng đa phần phục vụ tiêu dùng cá nhân. Đơn vị cho vay xét duyệt hồ sơ dựa trên uy tín và khả năng thanh toán của khách hàng. Hạn mức và lãi suất cho vay phụ thuộc vào lịch sử tín dụng và giấy tờ kèm theo hình thức vay.

Trong cuộc sống của chúng ta sẽ không ít lần cần tiền gấp nhưng ngại vay ngân hàng do thủ tục rườm rà. Do đó hình thức vay nóng online ngày càng phổ biến. Tuy nhiên nó cũng có các mặt hạn chế như:

 •   Hạn mức thấp, thời gian vay tương đối ngắn.
 •   Lãi suất cao hơn so với vay thế chấp.
 •   Một số đơn vị cho vay không uy tín mang danh nghĩa công ty tài chính nhưng chính là xã hội đen.

Có nên vay nhanh online khi cần tiền?

Trong đời sống, chắc hẳn ai cũng có lúc gặp phải tình huống thiếu tiền hoặc cần tiền nhanh để giải quyết nhu cầu cá nhân, gia đình. Có thể kể đến một số nhu cầu vay tiền tiêu biểu như:

Sinh viên, người mới đi làm: Đóng tiền học phí ở trường, tiền tham gia khóa học để nâng cấp kỹ năng, đóng tiền nhà trọ, cần tiền du lịch cùng bạn bè để trải nghiệm, gửi tiền cho gia đình,…

Người lao động, nội trợ: Trang trải sinh hoạt phí, đóng tiền học cho con, trả nợ, mua sắm – tiêu dùng, chi trả viện phí,…

Người kinh doanh: Xoay vốn làm ăn, trả nợ,…

Có thể thấy, nhu cầu vay tiền nhanh là rất lớn và vô cùng đa dạng. Để giải quyết nhu cầu, khách hàng thường nhờ đến người thân, bạn bè hoặc tìm đến các kênh cho vay quen thuộc như ngân hàng, tiệm cầm đồ, công ty tài chính,…

Hiện nay, hình thức vay tiền nhanh online đang nở rộ tại Việt Nam với vô vàn đơn vị cho vay, giúp khách hàng có tiền nhanh mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, không ít người đã gạt bỏ phương án này bởi những rào cản liên quan đến tính an toàn, bảo mật. Vậy, hình thức này mang đến những lợi ích và rủi ro gì, hãy cùng điểm qua nhé!

5 Điều Phải Lưu Ý Khi Vay Tiền Online Qua App

Vay tiền online qua app hay website là hình thức vay tín chấp đang khá phổ biến ở Việt Nam, hình thức này rất tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu cấp bách về tài chính của bạn.

Đi kèm với sự tiện lợi đó thì cũng có nhiều bất cập, nếu không đủ sáng suốt thì sẽ mang lại rủi ro lớn về sau này, đặc biệt là khi giao dịch với các tổ chức tín dụng đen hoạt động trá hình, núp bóng.

Xác định chính xác nhu cầu vay online

Đầu tiên, phải xác định chính xác bạn thực sự có nhu cầu hay không và số tiền cần vay là bao nhiêu.

Nếu có thể xoay sở được bằng cách vay mượn bạn bè, người thân thì không NÊN vay tiền online qua app/website, bởi vì vay online là hình thức vay tín chấp, tức là không cần tài sản đảm bảo nên lãi suất và các loại phí sẽ cao hơn ngân hàng.

Nếu vẫn quyết định vay thì chỉ nên vay đúng số tiền bạn cần để đảm bảo khả năng trả nợ.

Tính toán khả năng trả nợ

Trước tiên, bạn cần phải chấp nhận rằng lãi suất tín chấp và các loại phí như phí dịch vụ, phí tư vấn…sẽ cao hơn nếu vay ngân hàng hoặc vay thế chấp.

Tổng số tiền phải trả nợ: Tiền gốc + lãi suất + các loại phí.

Tuỳ theo thời hạn và hạn mức bạn vay trong hợp đồng, bạn tính toán trả nợ mỗi tháng bao nhiêu, với số tiền trả nợ đó có ảnh hưởng đến tình hình tài chính mỗi tháng của bạn hay không?

Bạn chỉ nên dành tối đa 30% tổng thu nhập để trả nợ mỗi tháng, nếu vượt qua con số này, rất có thể bạn phải đi vay tiếp để trả nợ.

Giả sử bạn là nhân viên văn phòng với mức lương là 10 triệu/tháng, bạn cần vay tín chấp số tiền là 20 triệu, hãy tính toán thời hạn vay để số tiền trả nợ mỗi tháng không được vượt quá 3 triệu đồng.

Sử dụng công cụ tính lãi vay của Taichinhz để tính được lịch trả nợ của bạn.

Xem kỹ và lưu trữ hợp đồng

Khi đã chọn được công ty cho vay, bạn cần phải đọc và rà soát kỹ hợp đồng, nhờ người thân, bạn bè có chuyên môn về tài chính, kế toán để tư vấn nếu cần thiết.

Trong hợp đồng phải thể hiện chính xác bằng con số những yếu tố sau:

 •   Lãi suất: bao nhiêu %, tính theo tháng hay theo năm, lãi cố định hay giảm dần.
 •   Phí: Bao gồm những loại phí nào (phí tư vấn, phí dịch vụ, phí bảo hiểm, phí trễ hạn, phí tất toán, phí quản lý, phí bảo hiểm…)
 •   Thời hạn vay: Xác định rõ để lên kế hoạch trả nợ, mỗi tháng phải trả bao nhiêu và trả trong bao nhiêu tháng sẽ hết nợ.

Đặc biệt lưu ý về lãi suất và phí bạn thực sự phải trả. Lãi suất không được quá 20%/năm theo quy định của Luật Dân Sự.

Bạn phải yêu cầu công ty cho vay cung cấp bản hợp đồng để bạn lưu trữ và đối chiếu.

Nếu nội dung hợp đồng không đúng với tính toán của bạn thì có thể yêu cầu tư vấn thêm hoặc khiếu nại lên công ty. Lưu trữ hợp đồng cũng giúp bạn giải quyết khi có tranh chấp sau này.

Nếu nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra, số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận, bạn cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng gần nhất để giải quyết.

Chọn nơi vay tiền uy tín, có pháp lý rõ ràng

Để tránh những rắc rối không đang có, bạn phải chọn những công ty cho vay tiền uy tín, thông tin công ty, mã số thuế, địa chỉ rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài đánh giá các công ty cho vay tín chấp tại đây.

Đây là danh sách kiểm tra cơ bản để xác định công ty tài chính có uy tín không:

 •   Có địa chỉ hoạt động rõ ràng.
 •   Có pháp lý, người đại diện pháp luật, mã số thuế…
 •   Thời gian hoạt động của công ty bao lâu.
 •   Lãi suất, các loại phí có thể hiện minh bạch trên website/app của công ty hay không?
 •   Kiểm tra thông tin chủ sở hữu tên miền.
 •   Quy mô công ty như thế nào, kiểm tra thông cáo báo chí.
 •   Xem các đánh giá, so sánh tại các website tư vấn tài chính như Taichinhz.com

Tìm kiếm càng nhiều thông tin về các công ty cho vay càng tốt, tìm trên báo chí, mạng xã hội, hỏi bạn bè, nhờ tư vấn từ Taichinhz.com,…

Tuyệt đối không được vay của các công ty không có thông tin rõ ràng, không vội tin vào những lời quảng cáo của riêng các công ty như lãi suất 0%, ưu đãi khủng,…

Rủi ro có thể gặp phải

Bạn sẽ gặp rủi ro lớn nếu vay tiền trúng phải các app tín dụng đen, núp bóng các công ty tài chính.

Rủi ro về lãi suất và phí

Vay tiền của các đối tượng này sẽ lâm vào đường cùng, lãi cũ đẻ lãi mới, phí chồng phí, trả nợ gấp nhiều lần số tiền vay.

Đã có nhiều trường hợp người vay tiền phải tìm đến cái chết để giải thoát khỏi bọn tín dụng đen này, vì chúng liên tục đe doạ, khủng bố tinh thần, bôi nhọ danh dự con nợ.

Thủ đoạn của chúng là đến ngày trả nợ bạn không chuẩn bị kịp tiền để trả thì chúng sẽ hướng dẫn bạn vay qua app khác (thực chất là cùng 1 hệ thống với nhau) để trả nợ.

Con nợ sẽ gánh thêm lãi suất, phí chồng thêm phí. Như vậy số tiền lãi, phí, phạt liên tục tăng dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Rủi ro về thông tin cá nhân

Vì đăng ký trên môi trường internet nếu bên cho vay nào không có phương pháp bảo mật tốt sẽ rất dễ bị hacker lấy mất thông tin, hay thậm chí các bên cho vay này chủ động bán thông tin của bạn cho tín dụng đen.

Các tổ chức tín dụng đen sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để chèo kéo vay tiền lãi suất thấp, thậm chí là miễn lãi suất, sau đó họ sẽ đề nghị đưa ra các gói vay hấp dẫn với các “bẫy chết người” kèm theo.

Đã có hàng nghìn người dính “bẫy” vay này, với số nợ từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, dù ban đầu chỉ vay một vài triệu đồng để chi tiêu với 0% lãi suất.

Hạn Mức Và Thời Gian Vay Online

Các ứng dụng cho vay tiền online hỗ trợ vay với hạn mức linh hoạt từ 500.000 VND – 15.000.000 VND trong thời gian 7 – 90 ngày.

Đối với khách hàng mới hạn mức cho vay tối đa là 5.000.000 VND và được áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0%, miễn phí dịch vụ.

Lãi Suất Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24

Vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay được cấp phép, do đó mức lãi suất áp dụng không được vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, bên cạnh lãi suất vay khách hàng có thể phải chi trả thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí môi giới… vì thế cần tìm hiểu kỹ phí dịch vụ trước khi đăng ký vay online.

Các Hình Thức Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Chỉ Cần CMND

Vay tiền online chuyển khoản qua ngân hàng là hình thức vay online phổ biến nhất hiện nay, được nhiều đơn vị cho vay tiền online uy tín hỗ trợ như Money Cat, Doctor Đồng, Tamo, Senmo… Với hình thức này, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60, có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước là có thể đăng ký vay online với hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng. Quy trình đăng ký vay online bằng CMND như sau:

 •   Bước 1: Lựa chọn ứng dụng vay tiền online phù hợp.
 •   Bước 2: Đăng ký hạn mức vay vốn, hoàn thành hồ sơ.
 •   Bước 3: Xét duyệt hạn mức cho vay.
 •   Bước 4: Giải ngân khoản vay.
 •   Bước 5: Thanh toán hợp đồng và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu

Vay Online 24/7 Bằng Cavet Xe Máy

Không chỉ được hỗ trợ bởi một số tổ chức tín dụng như Tima, F88… vay online bằng Cavet xe máy cũng được các công ty tài chính hỗ trợ như FE Credit, Lotte Finance… với mức lãi suất ưu đãi và nhiều ưu điểm khác như:

 •   Hỗ trợ hạn mức vay lên tới 90% giá trị xe.
 •   Hồ sơ vay tiền online bằng cavet xe máy đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và giấy đăng ký xe máy.
 •   Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 •   Hỗ trợ nhiều hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki…
 •   Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày làm việc.

Khách hàng vay tiền online nhanh bằng cavet xe máy theo quy trình các bước sau đây:

 •   Bước 1: Đăng ký vay online bằng cavet xe máy tại các đơn vị cho vay.
 •   Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân, up ảnh CMND/CCCD, cavet xe máy.
 •   Bước 3: Thẩm định và giải ngân.

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Bằng Sim Viettel

Vay Online theo sim Viettel áp dụng cho đối tượng khách hàng sử dụng sim Viettel chính chủ trên 6 tháng và được hỗ trợ bởi một số tổ chức tín dụng như F88, FE Credit… Hạn mức vay tiền theo sim Viettel tối đa lên tới 50 triệu đồng. Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ cần chứng minh thư và sim Viettel. Khách hàng vay tiền online theo sim Viettel chỉ cần đăng ký hồ sơ vay vốn và thẩm định trong ngày để nhận tiền.

Vay Tiền Online Không Lãi Suất Bằng Thẻ Sinh Viên

Một số đơn vị hỗ trợ vay tiền sinh viên lãi suất 0% dựa vào học lực như Uniloan hay Finzi… với cách tính lãi suất cực kỳ ưu đãi. Chẳng hạn như Uniloan áp dụng công thức tính lãi suất như sau:

 •       Học lực giỏi: lãi suất 0%
 •       Học lực khá: lãi suất 4,5%/tháng
 •       Học lực trung bình: lãi suất 4,5%/tháng + phí hồ sơ

Điều kiện vay online theo thẻ sinh viên cũng rất đơn giản, chỉ cần là sinh viên đang học tập tại các trường Đại Học, Cao Đẳng tại các khu vực được hỗ trợ. Hồ sơ vay tiền online theo thẻ sinh viên đơn giản chỉ cần CMND/Thẻ căn cước và thẻ sinh viên. Thời gian thẩm định và giải ngân hồ sơ nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút. Nhược điểm của hình thức vay online theo thẻ sinh viên đó là hạn mức vay không cao, chỉ từ 500k đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên cũng đảm bảo để các bạn sinh viên có thể trang trải chi phí trong thời gian ngắn như tiền trọ, tiền sinh hoạt, học phí…

Vay Tiền Online Trả Góp Bằng Thẻ ATM

Vay tiền online trả góp bằng thẻ ATM là hình thức vay trả góp dựa theo biến động giao dịch trong tài khoản ngân hàng của khách hàng được một số công ty tài chính hỗ trợ như FE Credit, SHB Finance, Lotte Finance… Hạn mức vay trả góp theo thẻ ATM dao động từ 10 – 50 triệu với lãi suất trung bình từ 1,66%/tháng – 2,95%/tháng. Để đăng ký vay theo thẻ ATM khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 •   CMND/CCCD
 •   Hộ khẩu
 •   Sao kê tài khoản thẻ ATM 4 tháng gần nhất

5+App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Tốt Nhất Hiện Nay

Hầu hết các app vay tiền online hiện nay đều hỗ trợ khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt, nợ xấu, nợ chú ý ngân hàng.

Dưới đây là tổng hợp các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi suất tốt nhất hiện nay:

 •   One Click Money
 •   Visame
 •   Jeff App
 •   Cash24
 •   Robocash
 •   ATM Online
 •   Moneyveo
 •   Takomo

One Click Money – App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu

One Click Money là một trong số các app vay tiền online hỗ trợ khách hàng nợ xấu tốt nhất hiện nay. Không cần biết bạn đang có nợ xấu ở công ty tài chính hay ngân hàng nào đều được OCM hỗ trợ vay với hạn mức tối đa 10 triệu đồng chỉ với các bước cơ bản dưới đây:

 •   Bước 1: Click vào nút Đăng ký
 •   Bước 2: Lựa chọn khoản vay online và thời gian trả góp
 •   Bước 3: Hoàn thành hồ sơ đăng ký
 •   Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Visame – Vay Tiền Online 24/24

Visame là app vay tiền online 24/24 được đánh giá rất tốt hiện nay bởi nhiều khách hàng đăng ký vì những ưu điểm nổi bật mà ứng dụng này mang lại.

Visame áp dụng hệ thống xét duyệt và giải ngân tự động, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay online mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ 24/7. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bao gồm chứng minh thư/thẻ căn cước cùng tài khoản ngân hàng sau đó hoàn thành đơn đăng ký vay, hệ thống xét duyệt của Visame sẽ tự động giải ngân cho khách hàng.

TM Online – Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24

ATM Online là một trong số ít đơn vị cho vay tiền cấp tốc online phát triển song song trên 2 nền tảng web vay tiền online và app vay tiền chấp nhận hỗ trợ khách hàng nợ xấu hiện nay.

ATM Online được đánh giá là một trong các ứng dụng vay tiền trực tuyến lâu đời nhất, uy tín nhất và hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường cho vay ngang hàng tại Việt Nam.

Với ATM Online khách hàng được hỗ trợ hạn mức vay từ 500k – 15 triệu đồng trong thời gian 3 tháng mà không cần phải chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.

AMoneyVEO – Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24

Thông tin gói vay:

 •   Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 •   Lãi suất: 18.25%/năm
 •   Thời gian: 7 – 30 ngày.

Moneyveo là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến chuyên nghiệp, văn minh với lãi suất thuộc nhóm thấp nhất hiện nay. Với MoneyVEO, khách hàng được tham gia chương trình miễn phí lãi suất 0% khoản vay đầu tiên với hạn mức tối đa lên tới 4 triệu đồng. Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ có lịch sử trả nợ tốt.

MoneyVEO hỗ trợ các hình thức thanh toán linh hoạt qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán tại hệ thống cửa hàng thu hộ.

Takomo – Vay Online 24/24

Thông tin gói vay:

 •   Hạn mức: 500k – 10 triệu.
 •   Lãi suất: 22%/năm
 •   Thời gian: 7 – 90 ngày.

Takomo là ứng dụng vay tiền online khá mới trên thị trường, mặc dù vậy với việc rút ra được những kinh nghiệm và khắc phục các nhược điểm của các ứng dụng đi trước, Takomo được đánh giá là app vay tiền online ưu việt nhất hiện nay.

Với Takomo, khách hàng chỉ cần CMND/Thẻ căn cước và 5 phút đăng ký để được hỗ trợ khoản vay nhanh nhất mà không cần phải thủ tục rườm rà.

TOP 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng, uy tín nhất

Ví điện tử MoMo

Ứng dụng MoMo là một trong những ví điện tử sở hữu lượng người dùng đông đảo nhất tại Việt Nam bởi tính tiện lợi, an toàn của mình. Không chỉ trở thành “chiếc ATM di dộng”, giúp khách hàng thực hiện mọi thanh toán online cực dễ, cực nhanh với nhiều ưu đãi, MoMo hiện nay còn có thêm loại hình dịch vụ Ví trả sau, chi tiêu trước, trả tiền sau với thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Momo

 •       Hỗ trợ thanh toán các hoá đơn dịch vụ, mua sắm.
 •       Ví trả sau: vay online, chi tiêu trước trả tiền sau với thủ tục đơn giản.
 •       Hỗ trợ nạp tiền điện thoại với giá tiết kiệm.
 •       Chuyển và nhận tiền siêu tốc.
 •       Thanh toán trên Google Pay và App Store.
 •       An toàn nhờ vào xác thực OTP.
 •       Hoàn tiền khi thanh toán các dịch vụ ăn uống.
 •       Hỗ trợ đăng nhập bằng vân tay.

Tải ứng dụng MoMo tại đây

 •       Tải app MoMo cho Android
 •       Tải app MoMo cho iOS

Ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay là ví điện tử hàng đầu của người Việt, cung cấp một giải pháp toàn diện cho cho người dùng với đầy đủ các tính năng hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, chuyển nhận, rút tiền toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, ViettelPay là ứng dụng ví điện tử tiên phong trong việc cho vay online ngay trên ứng dụng với 2 nhà cung cấp từ EasyVay và Viettel.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng ViettelPay

 •       Cho vay online nhanh chóng, uy tín không lừa đảo.
 •       Cung cấp 2 dịch vụ vay bao gồm Easy Vay, vay tiêu dùng.
 •       Chuyển nhận tiền trên toàn quốc miễn phí.
 •       Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 không mất phí.
 •       Hệ thống rút nạp tiền mặt rộng khắp cả nước và miễn phí.
 •       Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn điện nước và vay tiêu dùng được chiết khấu.

Tải ứng dụng ViettelPay tại đây

Link tải app ViettelPay cho Android

Link tải app ViettelPay cho iOS

Ứng dụng Finizi

Finizi cũng là 1 trong những ứng dụng cho vay online uy tín được ra đời nhằm giới thiệu, kết nối người có nhu cầu vay tiền với các đơn vị tài chính chuyên nghiệp được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng Finizi được xem là uy tín và giải ngân toán khoản vay nhanh chóng, thủ tục làm hồ sơ đơn giản không phức tạp.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Finizi

 •       Chi phí cạnh tranh, hiển thị minh bạch, rõ ràng từng chi tiết trên ứng dụng khi bạn đăng ký.
 •       Thực hiện hồ sơ đăng ký hoàn toàn trên ứng dụng điện thoại, không phải đi xa, thuận tiện cho khách hàng.
 •       Không yêu cầu thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ tùy thân.
 •       Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày làm việc.
 •       An toàn và bảo mật, dễ dàng quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ chi tiết trong tài khoản.

Tải ứng dụng Finizi tại đây

 •       Link tải ứng dụng Finizi dành cho iOS

Ứng dụng TPFico

Ứng dụng TPFico Mobile là ứng dụng quản lý khoản vay dành riêng cho Khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng TPBank. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý và truy vấn khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần tới ngân hàng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng TPFico

 •       Quản lý khoản vay: dễ dàng quản lý và truy vấn khoản vay, lịch trả nợ, lịch sử thanh toán, mẫu hợp đồng và điều khoản cho vay,… của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần tới ngân hàng.
 •       Tra cứu thông tin khoản vay: phương thức thanh toán, địa điểm thanh toán, các hướng dẫn thanh toán trước hạn…
 •       Quản lý thông tin cá nhân: quản lý các thông tin về mật khẩu, account đăng nhập, cài đặt dịch vụ,…
 •       Cập nhật tin tức khuyến mãi từ TPBank – TPFico và liên hệ trợ giúp.

Tải ứng dụng TPFico tại đây

 •       Link tải ứng dụng TPFico dành cho Android

Ứng dụng Timo Plus

Timo Plus là 1 trong những ứng dụng ngân hàng số được đánh giá là tốt nhất với đối tác là Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank). Ứng dụng Timo Plus sở hữu các ưu điểm như: miễn phí tất cả các loại phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí mở thẻ và kể cả phí duy trì. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng vay online ngay tên ứng dụng rất tiện lợi, uy tín.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Timo Plus

 •       Thực hiện vay dễ dàng ngay trên ứng dụng tiện lợi, uy tín.
 •       Miễn phí tất cả các loại phí như: chuyển tiền, phí mở thẻ, phí duy trì.
 •       Dễ dàng mở tài khoản ngân hàng online, ngay tại nhà.
 •       Nạp thẻ điện thoại, thanh toán hoá đơn dễ dàng.
 •       Mở được tài khoản tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng.
 •       Mua bảo hiểm, đầu tư, vay mua nhà, xe ngay trên ứng dụng.

Tải ứng dụng Timo Plus tại đây

 •       Link tải app Timo Plus dành cho Android
 •       Link tải app Timo Plus dành cho iOS

Ứng dụng MB Bank

Ứng dụng MB Bank là ứng dụng ngân hàng số thuộc Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) với nhiều ưu điểm như: miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng 24/7, rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong những ngân hàng số cho vay online ngay trên ứng dụng với độ uy tín cao, thủ tục cho vay dễ dàng và thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng MB Bank

 •       Xem danh sách tài khoản/thẻ, kiểm tra số dư/hạn mức, tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch.
 •       Mở sổ tiết kiệm online với lãi suất cao, tra cứu ATM/chi nhánh gần nhất,…
 •       Miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng 24/7 (kể cả ngày lễ, thứ 7 và Chủ Nhật).
 •       Sử dụng Digital OTP nhằm bảo mật hơn, đăng nhập bằng Face ID hoặc vân tay an toàn, tiện lợi.
 •       Nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn: điện, nước, Internet, truyền hình, thuế, vé máy bay và vé xem phim,…
 •       Rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ.

Tải ứng dụng MB Bank tại đây

 •       Link tải app MB Bank dành cho Android
 •       Link tải app MB Bank dành cho iOS

Top 20+ App Vay Tiền Online Mới Nhanh Nhất Chỉ Cần CMND

App vay tiền uy tín Doctor Đồng

Doctor Đồng là website cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và là công cụ kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền với các đối tác cho vay với thủ tục đơn giản, giải ngân tức th

Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay online có hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng trong thời gian từ 3 tháng – 12 tháng. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 12% – 20%/năm. Đặc biệt, Doctor Đông áp dụng chính sách lãi suất 0% khi khách hàng đăng ký vay tiền online lần đầu tiên. Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCông ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
Địa chỉTòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số1201503076
Số điện thoại1900 636 072
Emailhotro@doctordong.vn
Websitehttps://doctordong.vn/

App vay tiền mới Tamo

Tamo là website tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của người tiêu dùng. Với Tamo, khách hàng được hỗ trợ gói vay lên đến 15 triệu đồng trong thời gian 90 – 180 ngày. Lãi suất áp dụng từ 12 – 20%/năm. Bên cạnh đó, Tamo xét duyệt khoản vay nhanh chóng trong 20 phút và giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Thông tin ứng dụng:

 

Tên công tyCÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Địa chỉ162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số0315413378
Số điện thoại1900 989 980
Emailhotro@tamo.vn
Websitehttps://www.tamo.vn/

 

App vay tiền dễ vay Senmo

Senmo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến được đông đảo khách hàng sử dụng. Senmo được vận hành bởi CÔNG TY TNHH GOFINGO Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM
Địa chỉ102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số0315529414
Số điện thoại1900 633 335
Emailsenmo@gofingo.vn
Websitehttps://senmo.vn

 

Chính sách cho vay:

 •   Lãi suất cho khoảng 18,35%/ 1 năm
 •   Vay từ 100 ngàn – 4 triệu cho khách hàng mới và vay đến 10 triệu với khách hàng cũ
 •   Lãi suất cho khoảng 18,35%/ 1 năm
 •   Ưu đãi lãi suất 0% cho người mới

App vay tiền nhanh ATM Online

ATM Online là website cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH ATM Online. Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM
Địa chỉTầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số0314696236
Số điện thoại1900 636 697
Emailhotro@atmonline.vn
Websitehttps://atmonline.com.vn/

 

Chính sách cho vay:

 •   Hỗ trợ khoản vay từ 3 -> 6 triệu cho khách hàng mới
 •   Lãi suất cho vay tối đa 18.35%/ 1 năm
 •   Miễn lãi cho khách hàng mới trong 14 ngày đầu
 •   Giải ngân nhanh chóng sau khi xét duyệt

Ứng dụng vay tiền online chuyển khoản Oncredit

OnCredit là website cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCông ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit
Địa chỉTầng 6, Tầng 8, Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức
Giấy CNĐKDN số0315755759
Số điện thoại1900 63 65 27
Emailhotro@oncredit.vn
Websitehttps://oncredit.vn/

 

Chính sách cho vay:

 •   Khoản tiền vay nhanh linh động từ 500 – 18 triệu
 •   Lãi suất cho vay từ 14.2% đến 14.6% / 1 năm
 •   Ưu đãi lãi suất 0% cho người mới

App vay tiền cấp tốc Moneycat

Moneycat là website tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 đang được thử nghiệm bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP. Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCÔNG TY TNHH MTV LENDTOP
Địa chỉTầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số0315264126
Số điện thoại1900636727
Emailsupport@moneycat.vn
Websitehttps://moneycat.vn/

 

Chính sách cho vay:

 •   Hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu
 •   Xét duyệt online, nhận tiền chuyển khoản cấp tốc
 •   Lãi suất cho vay từ 12 -> 18.25%/ 1 năm
 •   Ưu đãi lãi suất 0% cho người mới

App vay tiền online uy tín Takomo

Takomo là website cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính thông minh và đáng tin cậy được phát triển bởi CÔNG TY TNHH EIB Asia. Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCÔNG TY TNHH EIB Asia
Địa chỉTầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số0316476405
Số điện thoại09723321
Emailhotro@takomo.vn
Websitehttps://takomo.vn/

 

Chính sách cho vay:

 •   Cho vay linh động từ 500k – 10 triệu
 •   Lãi suất cho vay từ 12 -> 18,25%/ 1 năm
 •   Ưu đãi lãi suất 0% cho người mới

App vay tiền mới Tiền Ơi

Tiền Ơi là website giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất với thủ tục chỉ cần CMND/CCCD. Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER
Địa chỉ195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam
Giấy CNĐKDN số0316241530
Số điện thoại1800 88 8882
Emailinfo@tienoi.com.vn
Websitehttps://tienoi.com.vn/

 

Chính sách cho vay:

 •       Hạn mức tối đa 10 triệu
 •       Kỳ hạn vay hấp dẫn từ 91 ngày – 180 ngày
 •       Lãi suất chỉ 12%/năm – 19%/năm, đặc biệt ưu đãi lãi suất 0% cho người vay mới (vay lần đầu

App vay tiền dễ duyệt Robocash

Robocash là website cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân ngay trong ngày được phát triển bởi CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM. Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM
Địa chỉLầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số0315076820
Số điện thoại1900.969610
Emailsupport@robocash.vn
Websitehttps://robocash.vn/

 

Chính sách cho vay:

 •       Khoản vay 1 – 10 triệu đồng
 •       Hồ sơ được xét duyệt online
 •       Lãi suất vay từ 12 -> 18,3%/năm
 •       Ưu đãi vay 0% lãi suất với người mới

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Vamo

Vamo là website cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến được vận hành bởi Công ty TNHH Viaconto. Thông tin ứng dụng:

Tên công tyCÔNG TY TNHH VIACONTO
Địa chỉLầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số0315687749
Số điện thoại1900 633 482
Emailhotro@vamo.vn
Websitehttps://vamo.vn/vi/

 

Chính sách cho vay:

 •       Khoản vay linh động 500 ngàn – 10 triệu
 •       Có chấp nhận nợ xấu vẫn vay được
 •       Lãi suất cho vay từ tối thiểu 1.5%/ tháng và không quá 20%/năm
 •       Dịch vụ hoạt động 24/7
 •       Giải ngân nhanh chóng

Cách Vay Tiền Online Qua App An Toàn

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online đang cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, do đó khách hàng cần lưu ý một số giải pháp giúp vay tiền an toàn dưới đây.

Tìm Hiểu Kỹ Dịch Vụ Và Đơn Vị Cho Vay

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần phải lưu ý. Trước khi đăng ký vay online cần phải tìm hiểu kĩ dịch vụ mà đơn vị đó hỗ trợ như thế nào? Công ty cho vay có uy tín không? Có hoạt động theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước không?

Bạn có thể tìm hiểu trên internet hoặ gọi trực tiếp đến tổng đài yêu cầu được tư vấn các thông tin cần thiết (thủ tục, điều kiện, lãi suất vay,…) rồi sau đó mới quyết định đăng ký vay.

Tham Khảo Đánh Giá Khách Hàng

Các app vay tiền luôn có phần để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ trên website hoặc trên CHPlay, App Store… Bạn có thể tham khảo các đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đó để xem thử có tích cực hay không?

Lựa Chọn Đơn Vị Cho Vay Phù Hợp

Có rất nhiều ứng dụng cho vay online trên thị trường vì thế việc lựa chọn được một đơn vị cho vay phù hợp cũng rất quan trọng.

Nên tham khảo nhiều ứng dụng để lựa chọn đâu là nơi cho vay có lãi suất thấp nhất và có nhiều chương trình ưu đãi như lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Tham Khảo Kỹ Hợp Đồng

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay, trước khi giải ngân hãy tìm hiểu kỹ hợp đồng xem thông tin có khớp với khi tư vấn cho bạn hay không? Quan trọng nhất là ở các phần lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt hay thời gian trả góp.

Lưu Ý Trả Nợ Đúng Hạn

Việc trả nợ đúng hạn rất quan trọng vì nếu chậm trễ trong việc thanh toán bạn có thể bị tính phí phạt khá cao và gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online 24/24

Quy trình đăng ký hồ sơ vay online đơn giản chỉ với các bước cơ bản dưới đây.

Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Online Mới Nhất

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay, các app vay tiền online đều triển khai nhiều hình thức thanh toán như:

 •       Thanh toán chuyển khoản
 •       Thanh toán qua ví điện tử
 •       Thanh toán tại các cửa hàng thu hộ

Chuyển Khoản Ngân Hàng

Đây là hình thức thanh toán được khuyên dùng nhiều nhất vì tính an toàn cao, đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức nhận được khoản thanh toán của bạn cho hợp đồng vay. Khách hàng có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Khách hàng có thể lấy số tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay theo hai cách dưới đây:

 •       Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản vay vốn, truy cập vào mục thanh toán hợp đồng vay chọn thanh toán bằng chuyển khoản để lấy số tài khoản ngân hàng.
 •       Cách 2: Gọi điện thoại lên số tổng đài để lấy số tài khoản.

Ví Điện Tử

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online hiện nay đều liên kết với ví điện tử để cung cấp hình thức thanh toán khoản vay online cho khách hàng. Một số ví điện tử được liên kết nhiều nhất như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… Để thanh toán hợp đồng vay tiền cấp tốc online qua ví điện tử khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 •       Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử.
 •       Bước 2: Lựa chọn mục thanh toán hợp đồng vay trả góp và lựa chọn đơn vị cho vay.
 •       Bước 3: Nhập số Hợp đồng hoặc số CMND/CCCD
 •       Bước 4: Kiểm tra thông tin hợp đồng, số tiền thanh toán.
 •       Bước 5: Thanh toán hợp đồng.

Cửa Hàng Thu Hộ

Bên cạnh hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc ví điện tử, khách hàng có thể đóng tiền hợp đồng vay online tại cửa hàng thu hộ như Viettel Post, Thế giới di động, FPT Shop, Vinmart…

Khách hàng chỉ chỉ cần đến cửa hàng gần nhất báo muốn đóng tiền trả góp cho đơn vị vay và đọc số hợp đồng/CMND để nhân viên thu ngân kiểm tra, thông báo số tiền. Sau khi đóng xong khách hàng lưu ý nên giữ lại biên lai để tra soát trong trường hợp cần thiết.

FAQ – Tổng Hợp Các Câu Hỏi Khi Đăng Ký Vay Tiền Online

Vaynhe.vn Là Gì?

Vaynhe.vn là website chuyên cung cấp các giải pháp tài chính như vay vốn, mở thẻ tín dụng, các kiến thức tài chính hữu ích cho khách hàng.

Vaynhe.vn không phải là đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ đề xuất các khoản vay tốt nhất dựa trên đánh giá của khách hàng và ưu đãi từ nhà cung cấp khoản vay.

Giới thiệu về trang web Vaynhe.vn?

Vay nhé chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015 dựa trên nhu cầu của khách hàng khi muốn tìm kiếm và tham khảo các thông tin về tài chính, tiền tệ, lãi suất, ngân hàng và các sản phẩm vay tiền đang hiện hành.

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn và vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của các ngân hàng, dịch vụ bảo hiểm cần được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất đã tìm đến Làm Chủ Tài Chính để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng đang gặp khó khăn về các vấn đề tài chính, cần một khoản vay nhanh nhưng chưa biết cách vay như thế nào, thủ tục, điều kiện và mức lãi suất chi tiết ra sao cũng được vaynhe.vn hướng dẫn cụ thể và đưa ra các giải pháp tốt nhất, đa dạng các hình thức vay: vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiền online, vay tiền trả góp,… từ các tổ chức tín dụng và ngân hàng uy tín trên thị trường tài chính hiện nay.

Đối với khách hàng: vaynhe.vn như một cuốn cẩm nang có chứa tất cả các thông tin về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra được các quyết định, lựa chọn tốt nhất dựa trên các tiêu chí được đánh giá, so sánh như: lãi suất, hạn mức tiền vay, thời gian vay, vay tại đâu tốt nhất,…

Đối với tổ chức tài chính, ngân hàng: Làm Chủ Tài Chính là đơn vị kết nối những khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, tổ chức tài chính, có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng. Đem đến nguồn khách hàng chất lượng, tăng khả năng mở rộng các chương trình cho vay, phát hành thẻ và nhiều sản phẩm tài chính khác.

Vaynhe.vn được xây dựng và phát triển từ đội ngũ quản trị viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24.

Website Vaynhe.vn không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Có Mất Phí Khi Đăng Ký Vay Tại Vaynhe.vn Không?

Dịch vụ của Vaynhe.vn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào từ người đi vay.

Vay Tiền Online Có Lừa Đảo Không?

Trên thực tế các đơn vị cho vay tiền online đều được cấp phép hoạt động và luôn công khai minh bạch lãi suất, phí dịch vụ vay vốn trước khi giải ngân vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký. Bên cạnh đó cũng cần chú ý một số đơn vị cho vay tiền nóng, lừa đảo khách hàng với các khoản phí dịch vụ trá hình hình thức vay tiền online.

Làm Sao Để Biết Đâu Là Ứng Dụng Cho Vay Tiền Online Uy Tín?

Trước khi quyết định đăng ký vay, bạn cần phải xác định xem app vay tiền đó có uy tín hay không bằng một số tiêu chí dưới đây:

Có địa chỉ công ty rõ ràng

Nếu là một công ty tài chính uy tín, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng

Thông tin sản phẩm như lãi suất, các khoản phí được công khai minh bạch

Điều khoản, điều kiện hợp đồng tuân thủ pháp luật Việt Nam

Không ép buộc khách hàng vay vốn, chỉ giải ngân khi có được sự đồng ý của khách hàng

Lịch Sử Tín Dụng CIC Nợ Xấu Có Vay Online Được Không?

Khách hàng nợ xấu vẫn có thể vay tiền online với hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng, chỉ cần có CMND/CCCD.

Vay Tiền Online Nhanh Cần Điều Kiện Gì?

Vay online nhanh áp dụng cho khách hàng tuổi từ 18 – 60, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước, có đầy đủ CMND/CCCD và thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.

Vay Online 24/7 Hạn Mức Tối Đa Bao Nhiêu?

Hạn mức vay online 24/7 từ 500.000 VND – 10.000.000 VND

Thời Gian Vay Online Bao Lâu?

Thời gian vay từ 7 ngày đến 90 ngày tùy thuộc vào đơn vị cho vay.

Lãi Suất Vay Tiền Online Bao Nhiêu?

Lãi suất vay tiền online phụ thuộc vào công ty cho vay nhưng không vượt quá 20%/năm và có thể phát sinh phí dịch vụ.

Đăng Ký Vay Nhiều App Vay Tiền Online Có Được Không?

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền online qua app trên nhiều ứng dụng cùng lúc để tăng tỉ lệ duyệt vay.

Vay Tiền Online Không Trả Có Làm Sao Không?

Khi không đóng tiền vay online, khách hàng sẽ bị gọi điện nhắc nợ gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày và không thể đăng ký vay ở các nơi khác, do đó nên đóng tiền đúng hạn.

Thanh Toán Trễ Hạn Có Làm Sao Không?

Khi thanh toán trễ hạn khách hàng sẽ bị phạt phí đóng trễ vì thế nên đóng trước ngày đến hạn hoặc gia hạn hợp đồng vay.

Tất Toán Khoản Vay Online Sớm Có Được Không?

Được, tất toán khoản vay online sớm giúp tăng điểm tín dụng và được áp dụng các chương trình ưu đãi cho lần vay tiếp theo.

Hồ Sơ Vay Được Duyệt Có Thể Hủy Không?

Được, khi hồ sơ chưa giải ngân khách hàng có thể liên hệ tổng đài để hủy đơn vay.

Kết Luận

Vay tiền online là giải pháp tài chính cấp bách trong thời gian ngắn được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn đơn vị cho vay tiền online uy tín, minh bạch lãi suất để tránh lừa đảo. Các ứng dụng vay tiền trực tuyến được giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn đủ tin tưởng vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

Tắt        
Đăng Ký Vay