Vay trả góp

Lãi Suất Ưu Đãi

Mục đích vay

Hình thức vay

Ngân Hàng Hỗ Trợ

Sản phẩmLãi suất (năm)Vay tối đaThu nhập tối thiểuHình thức vayLiên hệ

Vay mua ô tô trả góp JACCS

Vay trả góp

10,65 5433 người đã đăng ký (áp dụng từ 07/06/2021)800 TriệuLinh hoạt Vay theo giấy tờ xe,Vay theo lương Đăng ký vay

Vay tín chấp trả góp tiền học phí Techcombank

Vay trả góp

16 4858 người đã đăng ký (áp dụng từ 04/06/2021)100% học phí5 Triệu Vay theo lương Đăng ký vay

Vay mua ô tô tải trả góp HD SAISON

Vay trả góp

12,36 4128 người đã đăng ký (áp dụng từ 16/06/2020)100 TriệuKhông chứng minh thu nhập Vay theo hóa đơn điện nước,Vay theo lương Đăng ký vay

Vay mua nội thất trả góp HD SAISON

Vay trả góp

17,88 3192 người đã đăng ký (áp dụng từ 03/02/2020)90%Không chứng minh thu nhập Vay theo giấy tờ xe,Vay theo lương Đăng ký vay

Cho vay trả góp vé máy bay HD SAISON

Vay trả góp

linh hoạt 2257 người đã đăng ký (áp dụng từ 03/02/2021)50 Triệulinh hoạt Vay theo hóa đơn điện nước,Vay theo lương Đăng ký vay
Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 10,65

Vay tối đa 800 Triệu

(áp dụng từ 07/06/2021)

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 16

Vay tối đa 100% học phí

(áp dụng từ 04/06/2021)

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 12,36

Vay tối đa 100 Triệu

(áp dụng từ 16/06/2020)

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 17,88

Vay tối đa 90%

(áp dụng từ 03/02/2020)

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất linh hoạt

Vay tối đa 50 Triệu

(áp dụng từ 03/02/2021)

Vay tiền trả góp nhanh nhất trong ngày, bạn gặp rắc rối về tài chính, mong muốn có một số tiền nóng để giải quyết công việc. Nhưng bạn không biết vay trả góp ở đâu có tiền liền Nếu bạn đang cần gấp một số tiền và không định hướng được tài chính của riêng mình, phân vân vì quá nhiều thông tin về sản phẩm vay. Tóm lại, hồ sơ càng đơn giản càng tốt.

Giải thích vay tiền trả góp là gì?

Trả góp là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tài sản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…). Lãi suất cho vay trả góp thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận.

H2 Điều kiện vay tiền trả góp (liệt kê dưới dạng H3)

Hiện nay, có 2 cách vay tiền trả góp phổ biến nhất bao gồm: Vay thế chấp (vay có tài sản đảm bảo) và vay tín chấp (vay tiêu dùng, vay không có tài sản đảm bảo)

Hạn mức và thời gian cho vay

 • Hạn mức vay tiền
  Vay qua ứng dụng trên điện thoại: 500.000 – 10.000.000 vnđ.
  Vay qua công ty tài chính: 10.000.000 – 70.000.000 vnđ.
 • Thời gian trả góp
  Vay tại các ứng dụng: 7 – 90 ngày.
  Vay tại các công ty tài chính: 6 – 36 tháng. 

Lãi xuất khi vay tiền

Mức lãi suất cho vay tiền theo chứng minh thư hiện nay giao động từ 16 – 18%/năm tùy khách hàng. Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt thường được áp dụng mức lãi suất ưu đãi hơn.Với những khách hàng có nợ xấu, công việc không ổn định vẫn có thể được vay nhưng lãi suất sẽ cao hơn.

Ngoài ra để thu hút khách hàng vay, nhiều ứng dụng cho vay tiền online qua chứng minh thư áp dụng chính sách lãi suất 0% cho khoản vay đầu. 

Ưu nhược điểm khi vay tiền trả góp bằng cmnd

Việc vay tiền bằng CMND gần đây đang gây sốt trong giới tài chính và được lan truyền sôi nổi trên mạng xã hộ. Chỉ với 1 chiếc CMND thì bạn đã có ngay 1 khoản vay để trang trải chi phí tuy nhiên lãi suất thường khá cao. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi có nhu cầu vay tiền bằng CMND.

Ưu điểm

 • Vay tiền đơn giản chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh tài chính hay tài sản đảm bảo.
 • Nhận tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chỉ sau 15 phút.
 • Hạn mức vay linh động từ 500.000 – 15.000.000 vnđ.
 • Một số ứng dụng có áp dụng chương trình lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu

Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn các hình thức vay tín chấp ngân hàng.
 • Hạn mức vay thấp, thời gian trả góp ngắn không phù hợp với khách hàng có nhu cầu tài chính cao, muốn trả dài hạn.

Các hình thức vay

Vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là một trong những gói vay trả góp không tài sản đảm bảo. Giúp khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt có thể vay để chi tiêu và sử dụng vào mục đích riêng, mà khi thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế.

Vay tiền trả góp không thế chấp

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản là hình thức vay tín chấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội cũng như thủ tục cho vay hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Vay tiền trả góp Online

Vay tiền mặt trả góp online là một hình thức đăng ký vay tiền trực tuyến từ xa, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay, sau đó mọi thông tin quý khách nhận được đều chính xác, nhanh gọn mà vẫn dễ hiểu như chính bạn đang có mặt ở tại văn phòng để nghe tư vấn.

Vay tiền trả góp mua hàng

Vay tiền mặt bằng mua hàng trả góp là hình thức đăng ký mua sản phẩm trả góp tại những Trung tâm điện máy. Hàng tháng bạn chỉ việc thanh toán khoản tiền trả góp cho những công ty tài chính tại siêu thị điện máy mà bạn đăng ký mua.

Vay tiền trả góp theo ngày

Vay tiền mặt trả góp theo ngày là gói vay vốn tín chấp, việc xét duyệt hồ sơ chủ yếu dựa vào uy tín của người đi vay, mà không cần bất kỳ một loại tài sản thế chấp nào. Mục đích gói vay có thể được sử dụng để chi tiêu cá nhân, hoặc đầu tư kinh doanh…

Kỳ hạn thanh toán gói vay sẽ được thực hiện mỗi ngày. Số tiền mà khách hàng phải đóng góp cho đơn vị tài chính sẽ bao gồm cả gốc và lãi. Lúc này sẽ có nhân viên tín dụng đến tận nhà để thu đủ tiền thanh toán của người dùng.

Liệt kệ các app hỗ trợ cho vay nợ xấu TỐT NHẤT hiện nay

Vay tiền là suy nghĩ đầu tiên của nhiều người khi đang gặp khó khăn về tài chính, có rất nhiều người khi thực hiện thủ tục vay tiền ngân hàng thường không được phê duyệt do lịch sử tín dụng bị nợ xấu.

Vậy bạn có nợ xấu đang cần tiền gấp nhưng không thể vay ngân hàng nên làm gì? Vay tiền nhanh qua app có nợ xấu không? Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có tốt không?

Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Robocash là ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng và tự động, hạn mức vay phù hợp với nhu cầu vay nhanh.

Đối tác RoboCash

Lãi suất 18.3%

Hạn mức 1 triệu – 10 triệu

Thời hạn 3 – 6 tháng

Thu nhập 3 triệu

Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Crezu – Vay online 24/7 chỉ cần CMND

Thủ tục vay tại Crezu vô cùng đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD. Hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống. Không cần thế chấp tài sản haychứng minh thu nhập.

Đối tác Crezu

Lãi suất 18 – 36%

Hạn mức 500 ngàn – 10 triệu

Thời hạn 4 – 12 tháng

Không yêu cầu thu nhập

Ưu đãi 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Doctor Đồng là dịch vụ cung cấp tài chinh cho phép bạn vay từ 500.000 -10 triệu đồng với mức lãi suất 20%/năm trong thời hạn 12 tháng.

Đối tác Doctor Đồng

Lãi suất 12 – 20%

Hạn mức 1 triệu – 10 triệu

Thời hạn 3 – 12 tháng

Thu nhập 3 triệu

Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu) Hỗ trợ nợ xấu

F88 – Vay online bằng CMND trong 15 phút

F88 cung cấp cho khách hàng vay online với hạn mức cao lên tới 2 tỷ. F88 còn hỗ trợ cầm cố tài sản như xe máy, ô tô, giấy tờ, laptop, điện thoại,…

Đối tác F88

Lãi suất 12 – 13.2%

Hạn mức 1 triệu – 2 tỷ

Thời hạn 3 – 12 tháng

Không yêu cầu Thu nhập

Ưu đãi chấp nhận nợ xấu

FE $NAP – App vay tiền mặt & thẻ

FE $NAP là một app vay tiền của FE hỗ trợ vay tiền với hạn mức tối đa 70 triệu đồng, mức lãi suất là 36 %/tháng, hỗ trợ trả góp theo tháng.

Đối tác FE Credit

Lãi suất 21 – 39%

Hạn mức 10 triệu – 70 triệu

Thời hạn 6 – 36 tháng

Thu nhập 3 triệu

Liệt kệ các app hỗ trợ vay uy tín nhất hiện nay

App vay tiền trả góp uy tín, sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Với danh sách các đơn vị cho không chỉ hỗ trợ nhanh chóng mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dù khách hàng ở bất kỳ đâu trên dãi đất hình chữ S, mọi ngành nghề đều được vay.

App Vay Tamo

Tamo. Với giao diện ứng dụng bắt mắt và được trang bị hệ thống bảo mật thông tin người vay tiêu dùng. Nếu bạn là người chú ý  về thông tin cá nhân, khoản vay sẽ không bị tiết lộ trên internet thì vay tiền tại Tamo chính là  điểm vô cùng tuyệt vời nhé.

Chi tiết hơn về khoản vay: có thể điền số tiền vay tối thiểu 1.000.000đ và tối đa đến 15.000.0000 đ và kỳ hạn được vay tối đa 30 ngày. Cách thức trả góp gồm tiền gốc và lãi một lần theo ngày thanh toán quy định, bạn có thể chuyển tiền đóng qua ví momo, chuyển khoản giữa các ngân hàng đều được.

App vay Vamo

Vamo sẽ hứa hẹn nhiều điều ưu điểm như: tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, các bước đăng ký đơn giản có sự hướng dẫn cựu thể từ hệ thống.

Bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ với một khách hàng, có đúng không nào! Đến với vay tiền Vamo, bạn có thể vay số tiền tứ 1 – 10.000.000đ chỉ vỏn vẹn sau 30 phút điền thông tin hoàn tất.

Tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân và sau 30 ngày kể từ khi giải ngân, bạn mới phải đi đóng tiền góp, vừa không tốn thời gian và hạn chế lãi suất phát sinh do thời gian đóng tiền kéo dài.

App vay Senmo

Thu hút khách hàng cá nhân chú ý đến và đăng ký vay bởi app vay tiền online nhiều nhất năm 2020, không ai ngoài Senmo. Vậy, tại sao trong thời gian ngắn nhưng tên gọi Senmo ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng vay tiền bằng ứng dụng nhiều đến như vậy? Câu trả lời: sự tinh tế trong khoản vay.

Với Logo mang nhiều biểu tượng từ cánh sen và sự rõ ràng trong mọi điều khoản, được hiển thị chính giữa màn hình càng lấy đi sự tin tưởng từ khách hàng khó tính nhất là với người lo lắng vay nhầm tín dụng đen đang phát triển mạnh và chưa có sự kiểm soát chặt chẽ từ cơ quan nhà nước.

Với hạn mức vay không khác gì với các tổ chức tài chính nêu trên, từ 1 đến 10 triệu  nếu riêng về thời gian nhận tiền thì Vamo là số 1 nhé! Ngoài ra, công ty này cũng quy định trước ngày thanh toán cách ngày giải ngân 10 ngày, nếu bạn chọn khoản vay thích hợp rồi thì thời hạn ngắn này sẽ rất tốt để bạn không phải mất nhiều tiền lãi do kỳ hạn dài nha.

App vay Mazilla

Tuy mới thành lập trong vài tháng gần đây và khá là kín tiếng ở khía cạnh tài chính. Mazilla ngày càng được khách hàng đón nhận hơn vì đây app vay tiền chỉnh chu về giao diện và bảo mật thông tin người dùng tốt nhất.

Không dừng lại khoản vay tiền mặt ra, Mazilla còn cung cấp các bảo hiểm khoản vay tốt nhất. Đây sẽ hứa hẹn là app đa năng nhất và nếu bạn đã tham khảo và đã đăng ký hết các ứng dụng trên, hãy thử tải  app Inso và trải nghiệm app vay tiền online một lần nhé.

Credilo

Với mô hình truyền thống từ công ty tài chính và ngân hàng trong nước ngoài đang áp dụng. Đó chính là hỗ trợ vay tiền mặt cho khách hàng khi họ đầy đủ các giấy tờ và xét duyệt thẩm định 3-7 ngày làm việc mới nhận tiền mặt tại Phòng giao dịch.

Credilo đã phá bỏ mọi rào cản và tiến đến cấp khoản vay tiền một cách tự động. Cho vay tiền đa dạng, đứng tên hoá đơn tiện ích cho đến các khoản vay đơn giản khác. Khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn, lãi suất phải chăng và đặc biệt nhất thời gian thẩm định thay vì 3 ngày, giờ đây không quá 30 phút sau khi đăng ký duyệt.

Cách vay an toàn

Xem xét kĩ tại sao mình đi mượn

Nhiều người sống theo cảm tính nên khi gặp một món cái điện thoại mới coóng hoặc cái xe xịn để khoe bạn bè thì họ không suy nghĩ và muốn có ngay. Điều này gây nên hoàn cảnh “vung tay quá trán”, chi tiêu mất kiểm soát. Trước khi đi vay cần xác định rõ mục đích của khoản vay. Nếu mượn tiền đi học để nâng cao kỹ năng, kiếm thêm tiền trong tương lai thì dĩ nhiên là đáng rồi.

Nghiên cứu “thị trường”

Nên tìm hiểu trước từ nhiều công ty cho vay khác nhau, thời gian trả, lãi phải trả hàng tháng cùng các loại phí chung rồi lập bảng so sánh xem sản phẩm nào hợp với khả năng tài chính của mình nhất. Nguyên tắc cơ bản là tiền trả lãi hàng tháng không quá 50% thu nhập hàng tháng. Nếu khoản vay là nợ “tốt” thì chúng ta nên cộng nguồn tăng thu nhập hàng tháng nhờ vào khoản đầu tư này. Ngoài ra, nên giữ lại các giấy tờ hợp đồng để tiện tra khảo và kiểm chứng khi cần thiết.

Có kế hoạch trả nợ rõ ràng

Nên ghi rõ ngày trả lãi và trích tiền lương hàng tháng bao nhiêu để trả đúng hạn. Ngoài ra, cần cập nhật các kế hoạch chi tiêu hiện tại nếu có và liệt kệ rõ ràng các khoản chi tiêu sẽ bị cắt để đảm bảo bản thân không bị rơi vào tình trạng trả trễ, “lãi mẹ đẻ lãi con.” Bên cạnh đó, nếu bạn có khoản nợ khác còn đang trả thì chúng ta nên ưu tiên chi trả các khoản nợ có lãi suất cao trước tiên với mục đích là “dứt điểm” càng sớm càng tốt.

Quản lý thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là khoản dự phòng linh động với những tiện ích thanh toán hữu ích nhưng việc quản lý nợ thẻ tín dụng đúng mức cũng vô cùng quan trọng. Để bảo vệ bản thân, các chủ thẻ cần lưu ý 3 điểm sau về thẻ ghi nợ:

Không mượn thêm cho đến khi thanh toán hết hoá đơn tháng trước: Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng bất ngờ về số dư nợ mỗi lần đến kỳ nhận sao kê hàng tháng và giúp điều hoà chi tiêu qua thẻ một cách hợp lí.

Hạn chế rút tiền mặt: Vì rút tiền mặt thường có lãi suất cao hơn các thanh toán qua thẻ nên chúng ta lưu ý hạn chế hoạt động này. Chỉ khi nào cấp thiết lắm thì mới sử dụng hình thức vay tiền này.

Tận dụng tối đa điểm thưởng: Đa số các nhà phát hành thẻ thường có nhiều chương trình ưu đãi nên chúng ta cần tận dụng nó để tiết kiệm chi tiêu hàng ngày, tập trung thanh toán các khoản nợ hiện hữu.

Ai trong chúng ta cũng đều khao khát được tự do về tài chính. Tuy nhiên, đạt được điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đôi lúc, nó đồng nghĩa với việc mượn tiền để vươn lên. Và trên thực tế, hoàn toàn không có nợ không phải là một bước đi thông minh. 

Ngược lại, nên vay tiền ngay bây giờ và áp dụng các lời khuyên như trên thì bạn sẽ không sợ các “bẫy nợ nần” và tự tin tạo cho mình một lợi thế về tài chính.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trả góp 

Bước 1: Đăng ký vay tại các công ty cho vay

Bước 2: Chọn Dịch vụ vay 

Bước 3: Chọn sản phẩm vay

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn

Bước 5: Nhận tiền và hạn trả nợ theo quy định

H2 Hướng dẫn thanh toán 

H3: Thanh toán qua Website

Bước 1: Truy cập vào đường link thanh toán hoá đơn của bên cho vay

Bước 2: Điền Số hợp đồng, Số điện thoại liên hệ

Bước 4: Chọn ngân hàng mà bạn muốn dùng để thanh toán

Bước 5: Nhập thông tin

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về SĐT của bạn

H3: Thanh toán qua ví MoMo

Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử MoMo

Bước 2: Tại Danh mục dịch vụ, bạn chọn Tài chính – Bảo hiểm

Bước 3: Chọn Thanh toán khoản vay

Bước 4: Chọn bên cho vay

Bước 5: Nhập Số hợp đồng và nhấn Tiếp tục

Bước 6: Bạn xem lại các thông tin, số tiền thanh toán, sau đó nhấn Tiếp tục

Bước 7: Chọn nguồn tiền là từ Ví MoMo hoặc các phương thức khác

Bước 8: Nhấn Xác nhận

Thanh toán qua app nhà cung cấp

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Của bên cho vay

Bước 2: Nhập tên tài khoản là SĐT, mật khẩu đăng nhập và nhấn Đăng nhập

Bước 3: Tại giao diện chính sẽ hiện ra số tiền cần thanh toán và hạn thanh toán

Bước 4: Chọn một kênh thanh toán

Bước 5: Bạn xem lại các thông tin và nhấn Thanh toán

Bước 6: Chọn ngân hàng bạn muốn dùng để thanh toán

Bước 7: Bạn nhập số thẻ ATM, Tháng năm phát hành, tên chủ thẻ và nhấn Thanh toán

Bước 8: Nhập mã OTP được gửi về SĐT của bạn và nhấn Tiếp tục

H2 Các câu hỏi FAQ thường gặp

H3: Không có hộ khẩu thường trú tại nơi vay có được không?

Khách hàng có thể vay vốn nếu không có hộ khẩu thường trú tại nơi vay, khách hàng chỉ cần có hộ khẩu tạm trú/KT3 là đủ yêu cầu

H3: Nợ xấu có được vay tín chấp không?Nợ xấu có được vay tín chấp không?

 • Thông thường tổng số ngày trả chậm từ 1 – 9 ngày thì sẽ là nợ xấu nhóm 1; >10 ngày là nợ xấu nhóm 2.
 • Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bên cho vay kiểm tra xem mình có rơi vào nợ xấu hay không.
 • Nếu như bạn thuộc nợ xấu từ nhóm 2 trở lên sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc vay vốn sau này của bạn

Trách nhiệm của người vay như thế nào?

Như đã nói, vay tiêu dùng cá nhân là vay tín chấp, tức bạn đang thế chấp chữ Tín của mình (Uy Tín). Trong quá trình trả nợ, bạn có trách nhiệm trả nợ đầy đủ và đúng hạn để bảo vệ chữ Tín.

Bởi vì nếu bạn trả nợ không đủ hoặc không đúng hạn thì lịch sử tín dụng của bạn bị xếp vào dạng xấu trong hệ thống chung của các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Nếu như vậy, bạn sẽ không thể vay thêm bất kỳ khoản vay nào tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác.

Kết luận

Trước khi vay trả góp khách hàng hãy làm rõ mức lãi suất và thời gian trả nợ cụ thể mà khách hàng phải trả hàng tháng. Ngoài ra nếu như trong hợp đồng có nói tới các mức chi phí phát sinh khác thì khách hàng nên hỏi rõ lại, tránh mất tiền mà không được minh bạch.

Trong quá trình vay, cảm thấy muốn thanh lý hợp đồng sớm, khách hàng cũng sẽ phải mất một khoản phí phạt nhưng thủ tục thanh lý rất nhanh chóng và thường không có vấn đề gì phát sinh nên hãy yên tâm!

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sắm và đang cân nhắc lựa chọn hình thức cho vay trả góp, hãy đăng ký với TheBank để được tư vấn miễn phí.

Tắt        
Đăng Ký Vay