Khoản vay cá nhân cho các bà nội trợ để bắt đầu kinh doanh

  • 5 min read

Độc lập về tài chính là điều quan trọng đối với tất cả mọi người. Và khởi nghiệp là cách nhanh nhất để có được sự độc lập đó. Ngày nay, nhiều người nội trợ đang tìm cách thành lập công việc kinh doanh của mình trong khi gánh vác gia đình trên lưng.

Tuy nhiên, trong kinh doanh, người ta cần ‘tiêu tiền để kiếm tiền.’ Yêu cầu vốn ban đầu này là một trở ngại lớn giữa những người nội trợ và sự độc lập về tài chính. Mặc dù thị trường có rất nhiều chương trình cho vay cá nhân để có được nguồn vốn cần thiết, nhưng các công cụ vay này có những yêu cầu nghiêm ngặt về thu nhập, điều mà những người nội trợ có thể không đáp ứng được.

Như đã nói, có một số cách giải quyết đối với tài chính cá nhân mà bạn có thể khám phá để tài trợ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Nhận một người đồng đăng ký trên tàu

Nếu bạn không thể đáp ứng các tiêu chí về thu nhập, một người đồng nộp đơn được trả lương có thể giúp bạn ngay lập tức. Người đồng nộp đơn có thể là vợ / chồng của bạn hoặc cha mẹ của bạn.

Số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc trực tiếp vào mức lương và khả năng trả nợ của người đồng xin. Hơn nữa, sau khi khoản vay được giải ngân, gánh nặng thanh toán các EMI đổ lên vai người đồng vay. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tinh chỉnh số tiền EMI của mình bằng cách sử dụng máy tính EMI cho vay cá nhân trước.

Thêm người bảo lãnh khoản vay

Nếu bạn tự tin rằng doanh nghiệp của mình sẽ thành công trong tương lai và tạo ra đủ doanh thu, bạn có thể vay một người bảo lãnh. Về cơ bản, người bảo lãnh hứa sẽ trả lại khoản vay nếu bạn (người vay chính) không thể hoàn trả.

Tuy nhiên, người cho vay chỉ chấp thuận người bảo lãnh nếu họ có hồ sơ tín dụng không rõ ràng, nguồn thu nhập ổn định và đáp ứng tất cả các tiêu chí đủ điều kiện cho vay cá nhân khác.

Đọc thêm: Số tiền vay cá nhân cao nhất mà một người có thể đăng ký là bao nhiêu?

Vay có bảo đảm

Nếu cách thức của người đồng nộp đơn hoặc người bảo lãnh không thành công, bạn cũng có lựa chọn vay một khoản vay tài chính cá nhân có bảo đảm. Để mua khoản vay này, về cơ bản bạn cần phải cầm cố bất kỳ tài sản có giá trị hoặc tài sản nào làm tài sản thế chấp, chẳng hạn như vàng, tài sản, xe cộ, vốn chủ sở hữu, FD, v.v.

Với một khoản vay có bảo đảm, bạn có thể vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về thu nhập và có đủ vốn để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Phần tốt nhất? Cầm cố tài sản thế chấp cũng có thể giúp bạn được giảm giá đối với lãi suất khoản vay cá nhân tùy thuộc vào chính sách của bên cho vay.

Khám phá các kế hoạch của chính phủ

Chính phủ trung ương cũng đã khởi động một số dự án, bao gồm cả Thủ tướng Mudra Yojana, cung cấp hỗ trợ tài chính cho các nữ doanh nhân có tham vọng. Theo chương trình này, phụ nữ nội trợ có thể nhận được một khoản vay có bảo đảm trong khoảng Rs. 50.000 đến Rs. 50,00,000.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các tùy chọn cho vay không có bảo đảm, với giới hạn trên là Rs. 10,00,000. Cả ngân hàng và NBFC đều cung cấp các khoản vay theo chương trình này.

Đọc thêm: Những việc cần làm nếu Khoản vay Cá nhân của Bạn bị Từ chối

Suy nghĩ cuối cùng

Bằng cách tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về tài chính cần thiết của bạn, so sánh nhiều hợp đồng cho vay và khám phá các chương trình khác nhau của chính phủ, người nội trợ có thể thoải mái vay vốn. Khi bạn có được nguồn vốn, bạn sẽ nhanh chóng hiện thực hóa dự án kinh doanh mơ ước của mình.

Tìm kiếm một khoản vay cá nhân cho các bà nội trợ? Các khoản vay tài chính cá nhân của Tata Capital có thể thực hiện mọi ước mơ kinh doanh của bạn! Lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng và thủ tục đăng ký dễ dàng – đó là lời hứa của chúng tôi.

Hãy bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn bằng cách đăng ký khoản vay của chúng tôi ngay hôm nay!

Vaynhe.vn Team

Rate this post